Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin BTS chuẩn bị comeback, nhiều khả năng sẽ là album cuối cùng với đội hình 7 thành viên trước khi nhập ngũ

Một khi được xác nhận, đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của BTS sau 10 tháng vắng bóng.

Vào sáng ngày 10 tháng 12, nhiều trang báo lớn tại Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về sự trở lại đáng mong chờ của BTS. Theo những thông tin này, BTS được cho là đã có kế hoạch trở lại vào tháng 2 năm 2020, và hiện tại boygroup nhà Big Hit đang tập trung vào quá trình sản xuất album comeback của mình.

BTS chuẩn bị comeback

Nếu thông tin này được xác nhận, đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của BTS sau 10 tháng vắng bóng kể từ album gần nhất mang tên "MAP OF THE SOUL: PERSONA", được phát hành vào tháng 4 năm 2019. Kể từ đó đến nay, nhóm tập trung vào các hoạt động tổ chức concert, với nhiều buổi biểu diễn hoành tráng đã diễn ra trên khắp thế giới.

Gần đây, các thành viên cũng nhiều lần thông báo rằng họ đang chuẩn bị cho album tiếp theo của nhóm. Trong bài phát biểu nhận giải Album của năm tại "MAMA 2019", vừa được tổ chức tại Nhật Bản hồi cuối tuần trước, Jimin đã nói rằng: "Chúng tôi hiện đang chuẩn bị cho album tiếp theo của nhóm và có thể đó sẽ là một album thậm chí còn vượt xa mong đợi của mọi người. Xin hãy chờ đón album mới của chúng tôi".

Trưởng nhóm RM cũng tiết lộ trong lễ trao giải Variety Hitmakers 2019 rằng: "Tin vui là chúng tôi hiện đang chuẩn bị các ca khúc mới và album mới của nhóm, và chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ những sản phẩm đó với tất cả mọi người trong tương lai gần. Tôi hy vọng mọi người cũng sẽ hào hứng khám phá những điều mà BTS sẽ mang đến trong năm 2020".

Album sắp tới có thể sẽ mang ý nghĩa đặc biệt hơn cả đối với BTS và ARMY khi truyền thông Hàn Quốc khẳng định rằng nhiều khả năng đó sẽ là album cuối cùng của BTS với đầy đủ 7 thành viên trước khi các thành viên bắt đầu lần lượt lên đường nhập ngũ. Jin, thành viên lớn tuổi nhất của BTS, sinh năm 1992, vì vậy theo luật quân sự hiện hành, anh sẽ phải nhập ngũ muộn nhất vào tháng 12 năm 2020. Chính phủ Hàn Quốc gần đây cũng đã bác bỏ đề xuất miễn nghĩa vụ quân sự cho các ngôi sao Hallyu có thành tích ấn tượng trên thị trường quốc tế, trong đó có BTS.

Trước thông tin comeback của BTS, Big Hit Entertainment chỉ phản hồi một cách đơn giản rằng: "Chúng tôi sẽ tiết lộ lịch trình trở lại khi mọi thứ đã được xác nhận".