Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin Black Pink tiếp tục bị hoãn comeback

Thông tin không quá bất ngờ song vẫn khiến người hâm mộ hụt hẫng.

Theo báo cáo của các nhà đầu tư, đăng tải trên báo Hàn, màn tái xuất của Black Pink một lần nữa bị trì hoãn vì nguy cơ dịch covid-19.

Black Pink

Hồi tháng 1 năm nay, Blink đã rất vui mừng khi YG xác nhận Black Pink sẽ sớm trở lại trong khoảng tháng 3 tháng 4, theo sau đó có thể là một chuyến lưu diễn toàn cầu mới, tiếp nối thành công của "In Your Area" worldtour.

Đến đầu tháng 2, YG cho biết trước khi Black Pink comeback, nhóm sẽ có một món quà đặc biệt dành cho cộng đồng fan trên toàn thế giới. Thông tin này khiến người hâm mộ thấp thỏm chờ đợi, liệu rằng đây có phải là một kế hoãn binh mới, khiến cho Black Pink chậm trễ tái xuất?

Bây giờ, những báo cáo mới từ các nhà đầu tư cho biết kế hoạch comeback của Black Pink thật sự đã bị đóng băng. Lý do liên quan đến dịch covid-19, tính đến chiều 26/2 đã có gần 1.300 ca dương tính ở Hàn, trong đó có 12 người tủ vong. Hầu hết các sự kiện KPOP trong và ngoài nước đều bị trì hoãn vì an toàn sức khỏe.

 

Với tình huống nguy cấp không ai mong muốn này, các nhà đầu tư e rằng Black Pink sẽ dời lịch phát hành sản phẩm mới tới tận tháng 5, thậm chí là tháng 6. Điều đó cũng có nghĩa, thêm một lần nữa trong sự nghiệp, Black Pink mất cả năm mới có thể comeback một lần. Lần tái xuất gần đây nhất của nhóm nữ là với "Kill This love", ra lò hồi tháng 4/2019.

Cùng chờ đợi phản hồi chính thức từ YG.