Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin 'biểu tượng KPOP' PSY rời bỏ YG Entertainment

Công ty quản lý cũng đã đưa ra bình luận chính thức về thông tin này.

Từ tối ngày 26 tháng 12, nhiều tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nam ca sĩ PSY sắp sửa rời YG Entertainment, thành lập công ty quản lý mới và thực hiện những dự án âm nhạc, kinh doanh của riêng mình.

Một tờ báo dẫn lời một nguồn tin uy tín trong ngành: "Những thành tựu mà PSY và YG đạt được trong sự nghiệp rất đáng chú ý, nhưng từ bây giờ, nam ca sĩ muốn bắt đầu lại từ đầu và bắt đầu tham gia những lĩnh vực khác nhau".

PSY

Trước những thông tin gây hoang mang dư luận, sáng 27 tháng 12, đại diện YG Entertainment đưa ra bình luận chính thức: "Hiện tại, vẫn chưa có điều gì được quyết định. Dường như những bài báo này xuất hiện vì PSY sắp sửa tham gia vào các hoạt động kinh doanh trong thời gian tới".

PSY đã gia nhập YG Entertainment từ năm 2010. Đến năm 2015, hợp đồng của nam ca sĩ với công ty hết hạn, do đó cả hai bên thỏa thuận sẽ gia hạn hợp đồng thêm 3 năm nữa. Đến nửa cuối năm 2018, việc PSY đi hay ở sẽ được tiếp tục thảo luận (nếu cần thiết).

Được biết, hồi tháng 5 năm nay, PSY đã trở lại với album phòng thu thứ 8 mang tên "4x2=8". Trong đó, hai ca khúc chủ đề là "I LUV IT" "New Face" đều đem về những thành tích tích cực cho nam ca sĩ lẫn YG Entertainment.