Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin bệnh viện tiến hành khám nghiệm tử thi, SM hủy mọi lịch trình của gà nhà: Tia hy vọng cuối cùng đã dập tắt?

Dẫu vậy, SM vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào liên quan đến vụ việc đau lòng này.

Liên quan đến vụ việc đau lòng nhất Kpop trong những ngày cuối năm 2017 khi Jonghyun (SHINee) được cho là vừa tự tử tại nhà riêng, đến giờ phút này, công ty quản lý SM Entertainment vẫn chưa chính thức xác nhận vụ việc. Chính vì thế, người hâm mộ của SHINee nói riêng cũng như fan Kpop nói chung vẫn đang ôm ấp một tia hy vọng dù là nhỏ nhoi nhất. Nhưng có vẻ như những động thái mới nhất từ phía bệnh viện và SM đã gián tiếp xác nhận tin tức không ai mong muốn.

Jonghyun tự tử tại nhà riêng

Theo những tin tức đã đưa trước đó, cảnh sát nhận được tin báo từ chị gái Jonghyun vào lúc 4:42 chiều 18 tháng 12, rằng em trai cô dường như có ý định tự tử. Ngay lập tức, họ đã đến nhà riêng và phát hiện nam thần tượng trong trạng thái bất tỉnh. Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, dù đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức nhưng Jonghyun đã không qua khỏi.

Mới đây nhất, trang tin TV Report đã công bố rằng, cuộc điều tra khám nghiệm tử thi đối với Jonghyun đã kết thúc. Theo TV Report, Viện Điều tra Khoa học Hàn Quốc đã đến bệnh viện nơi Jonghyun được đưa đến vào lúc 8:10 tối. Cuộc điều tra kéo dài khoảng 1 tiếng, và họ đã rời khỏi bệnh viện lúc 9:20 tối. Trước những câu hỏi dồn dập từ báo chí, Viện Điều tra Khoa học Hàn Quốc chỉ im lặng và không đưa ra bất kỳ câu trả lời nào.

Jonghyun tự tử tại nhà riêng

Điều đáng nói hơn là, SM Entertainment dù chưa lên tiếng xác nhận vụ việc của Jonghyun, nhưng họ đã hủy toàn bộ lịch trình của gà nhà. JaehyunJohnny (NCT) hủy lịch trình làm DJ cho chương trình radio NCT's Night Night vào tối nay. Fansign dự kiến diễn ra vào ngày mai của Taeyeon (SNSD) bị hủy bỏ và sẽ dời lại khoảng 2 - 4 tuần sau. Một số thông tin cho biết SM đã xóa mọi chương trình cho tất cả các nhóm cũng như Jonghyun trong vài ngày tới (hoặc trong tuần này). Rất có thể màn comeback của EXO trong vài ngày nữa cũng sẽ bị hoãn lại.

Jonghyun tự tử tại nhà riêng

Lịch trình DJ của hai thành viên NCT trong tối nay bị hủy bỏ

Động thái này của SM bắt đầu khiến nhiều fan lo sợ rằng công ty đang gián tiếp xác nhận tin tức đau lòng về Jonghyun. Nhiều người cho rằng sự im lặng lúc này của SM chính là thái độ tôn trọng dành cho gia đình anh. Hơn hết, SM là người đã gắn bó với Jonghyun suốt 10 năm qua, và có lẽ lúc này các nhân viên của họ cũng đang trải qua cảm giác đau đớn như bất kỳ người hâm mộ nào.

Theo báo chí Hàn Quốc, đến khoảng 10:35 tối nay, 15 nhân viên của SM Entertainment đã đến bệnh viện với biểu cảm vô cùng ảm đạm, ủ rũ. Nhưng đến nay, vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì từ phía công ty. Một số thông tin khác cho biết các thành viên SHINee cũng đã có mặt tại bệnh viện.

Jonghyun tự tử tại nhà riêng

Cùng chờ đợi những thông tin chính thức từ phía SM Entertainment!