Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đăng ảnh fan Việt xếp hàng chào đón Super Junior, Knet mỉa mai 'Mấy đứa bên đó không còn nhóm nào tốt hơn để thích sao?'

Trong bối cảnh mà Kangin vẫn đang bị nghi ngờ có dính líu đến bê bối camera ẩn của Jung Joon Young, sự xuất hiện của cái tên Super Junior trên các mặt báo lại càng để lại ấn tượng xấu với netizen Hàn hơn.

Vào tối 29 tháng 3 vừa qua, Super Junior đã tham dự sự kiện V Heartbeat Live tháng 3, diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TPHCM. Trước đó, các chàng trai nhà SM đã xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất trong sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ, bởi đã rất lâu rồi Super Junior mới quay lại biểu diễn tại Việt Nam.

Super Junior V Live Heartbeat

Hình ảnh fan Việt chào đón Super Junior tại sân bay thậm chí còn được báo chí Hàn Quốc đăng tải, như một cách chứng minh cho độ phủ sóng của boygroup này ở nước ngoài. Tuy nhiên, những hình ảnh này lại bị cư dân mạng xứ kim chi mỉa mai không ngừng.

Super Junior V Live Heartbeat

Super Junior V Live Heartbeat

Trên thực tế, trước khi Super Junior đến Việt Nam trình diễn, thành viên Kangin đã xuất hiện dày đặc trên các mặt báo với tin đồn có dính líu trực tiếp đến bê bối camera ẩn của Jung Joon Young. Mặc dù hiện tại Kangin không tham gia hoạt động cùng Super Junior, thế nhưng chỉ một tin đồn trong thời điểm nhạy cảm này cũng đủ khiến hình ảnh của cả nhóm trở nên xấu hơn trong mắt netizen Hàn, những người vốn vẫn luôn dành cho SuJu những lời mỉa mai nặng nề nhất.

Super Junior V Live Heartbeat

- "Tống Kangin vào tù là chuyện quan trọng cần phải làm, và tại sao Shindong lại không giảm cân trong khi anh ta từng tuyên bố ghét phụ nữ béo? Một người như anh ta cũng có thể gọi là người nổi tiếng được sao? Anh ta trông giống một kẻ thất nghiệp ăn không ngồi rồi trong khu phố vậy"

- "Bỏ tù Kangin đi"

- "SuJu vẫn còn hoạt động hả? ㅋㅋㅋ"

- "SuJu là điểm yếu của SM ㅋㅋ Công ty không thể vứt họ đi được vì xem ra họ vẫn còn nổi tiếng ở Đông Nam Á lắm ㅋㅋ"

- "Mấy đứa fan này có biết rằng mình có thể bị idol gọi là lợn không vậy"

- "Bọn họ giờ không còn là Junior nữa rồi mà phải là Ajusshi mới đúng, phải không?"

- "Nhóm này cũng có khá nhiều thành viên tai tiếng đấy"

- "Tưởng tượng xem nếu SuJu thuộc YG thì sẽ thế nào, dám cá là họ sẽ gây ra những vụ bê bối động trời hơn cả Big Bang ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Fan bên đó không còn nhóm nào tốt đẹp hơn để yêu mến hả ㅠㅠ"

- "Một nhóm với quá nhiều bê bối ㅠㅠ"

- "Shindong trông giống hệt một tên côn đồ chuyên quản lý các trang web đánh bạc ở Việt Nam ㅠㅠ Hoàn toàn không giống một người nổi tiếng chút nào ㅋㅋㅋ"

- "Shindong ở ngay phía trước ㅎㅎ Anh ta trông giống một người quản lý hoặc vệ sĩ hơn"

- "Quào.. Fan trung thành gớm nhỉ.."

- "Kangin nhà tù, Shindong ăn kiêng, Leeteuk Yeonwoo à"

- "Có vẻ như SuJu vẫn còn kiếm được tiền"

Trong khi đó, sau khi biểu diễn tại V Heartbeat Live, các thành viên Super Junior đã trở về Hàn trong đêm qua.