Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn công bố danh tính nữ idol 'quẩy' tại club Itaewon, ổ dịch mới tại Seoul

Wikitree đã nắm trong tay lời khai của nhân chứng và video cho thấy Gyuri đã có mặt tại club này.

Vừa qua, một số phương tiện truyền thông đưa tin có một nữ thần tượng A đã có mặt tại club dành cho người đồng tính ở Itaewon và "quẩy" cực sung tại đây mà không đeo khẩu trang, bất chấp những mối nguy hại liên quan đến COVID-19. Ngay sau đó, club này trở thành ổ dịch mới tại Seoul với nhiều ca nhiễm dương tính với virus Corona.

Được biết, nghệ sĩ A được nhắc đến là một nữ idol nổi tiếng, vừa hoạt động ca hát vừa tham gia diễn xuất ở mảng phim điện ảnh và phim truyền hình. Ngoài ra, A cũng đã có hành động quyên góp từ thiện giúp đỡ cộng đồng chống dịch. Điều này khiến khán giả liên tưởng đến những cái tên như IU, Suzy, Yoona,v.v.

Mới đây, một nhân chứng xác nhận với Wikitree rằng, A chính là Park Gyuri, cựu thành viên KARA:

"Park Gyuri đã có mặt tại một club ở Itaewon vào khoảng thời gian giãn cách xã hội. Cô ấy ở đó cùng ngày với bệnh nhân đến từ Yongin". Trước đó, Park Gyuri đã tặng 10.000 mặt nạ cho Trung tâm y tế Dongsan tại Daegu để hỗ trợ công tác phòng dịch. Hiện cô đã được xét nghiệm âm tính với COVID-19 và hiện đang tự cách ly.

Trong video do nhân chứng cung cấp, Gyuri đã nhảy cực sung theo một ca khúc của KARA được phát tại club và không đeo khẩu trang. Hiện tại, công ty quản lý của nữ idol là Creative Flower đang trong quá trình xác minh nội dung bài báo.