Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn: Big Hit quyết định cho BTS comeback sớm hơn dự kiến, khả năng đối đầu trực tiếp với TWICE là 100%

Boygroup 7 thành viên được cho là sẽ trở lại vào trung tuần tháng 4.

Sáng 11/3, hàng loạt tờ báo lớn của Hàn Quốc dẫn lời một nguồn tin trong ngành giải trí, cho hay BTS sẽ comeback vào tháng 4 sắp tới.

Thông tin nêu rõ, mặc dù kế hoạch ban đầu của Big Hit Entertainment là cho BTS tái xuất vào tháng 5, nhưng rồi công ty quyết định đưa nhóm trở lại sớm hơn, vào khoảng giữa tháng 4.

BTS

BTS hiện đang ở trong khâu cuối cùng để chuẩn bị comeback, nhóm sẽ có nhiều hơn một MV cho lần tái xuất này. Đặc biệt, ngay trong tuần này, BTS sẽ quay thêm MV cho ca khúc chủ đề mới.

Phản hồi trước tin tức của giới báo chí, đại diện Big Hit không phủ nhận mà đưa ra tuyên bố: "BTS hiện đang chuẩn bị album mới và chúng tôi lên kế hoạch sớm thông báo ngày giờ tái xuất cụ thể".

Được biết, tháng 4 cũng là thời điểm mà TWICE, IZ*ONE comeback, Chen (EXO) debut solo. Hồi giữa tháng 2, JYP Entertainment từng xác nhận với truyền thông rằng TWICE đã quay xong MV, nhóm sẽ "thả xích" album mới sau màn debut của ITZY (tháng 2) và màn comeback của Stray Kids (tháng 3).