Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn bị chỉ trích vì so sánh Park Bom với... búp bê tình dục

Cụm từ 'búp bê ngoài đời thực' mà nhà báo dành cho cựu thành viên 2NE1 khiến người hâm mộ bức xúc.

Các fan của Park Bom đang vô cùng bực bội sau khi nữ ca sĩ bị một nhà báo so sánh với búp bê tình dục. Chuyện xảy ra khi trang tin Mydaily đăng tải ảnh chụp Park Bom tại một sự kiện gần đây với tiêu đề: "Park Bom... cảm xúc mạnh mẽ như một búp bê ngoài đời thực".

Được biết, cụm từ "búp bê đời thực" (real doll) trong tiếng Hàn mang hàm ý ám chỉ loại búp bê được sản xuất với vóc dáng y như người thật để phục vụ đời sống tình dục của đàn ông. 

Độc giả cho rằng đây là những lời lẽ mang tính quấy rối tình dục, thiếu tôn trọng, xúc phạm đến ngoại hình và nhân phẩm của cựu thành viên 2NE1. Ngay sau khi nhận được làn sóng phản đối từ người hâm mộ, bài báo đã bị gỡ khỏi trang chủ của Mydaily. Song, các fan quyết không bỏ qua vụ việc bằng cách trend hashtag #RAPEDOLL_OUT_ 강간 인형 _ 전면 금 LES và # 리얼돌 수입 허용 판결 (Chúng tôi phản đối việc nhập khẩu búp bê tình dục). Sự kiện được nhiều fan quốc tế quan tâm và ủng hộ. 

Hiện phía trang Mydaily vẫn chưa lên tiếng về tranh cãi này.