Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn bất ngờ đưa tin về liveshow của Tuấn Hưng tại Seoul

Đây là liveshow đầu tiên của Tuấn Hưng diễn ra tại Hàn Quốc, một phần món quà mà anh ấp ủ để dành tặng fan hâm mộ.

Người hâm mộ tỏ ra khá bất ngờ và thích thú khi thông tin về show diễn tại Hàn Quốc của chàng ca sĩ “Nắm lấy tay anh” được một trang tin ở Hàn Quốc dẫn lại.

tuấn hưng

tuấn hưng

Thông tin được đăng tải trên tờ báo Hàn Quốc về liveshow của Tuấn Hưng

Mới đây, trang Gukjenews của Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về liveshow của Tuấn Hưng diễn ra tại xứ sở kim chi, với những thông tin cực kì tò mò và thích thú. Theo đó, trang tin này cũng cho biết dù đã thực hiện liveshow ở nhiều nơi nhưng riêng tại Hàn Quốc, đây là lần đầu tiên Tuấn Hưng góp mặt trong liveshow riêng dành tặng người hâm mộ đất nước này.

tuấn hưng

Tuấn Hưng tổ chức liveshow "Đam mê" cũng là một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới

Ngày 21/5 vừa qua, Tuấn Hưng đã có buổi lưu diễn tại Hàn Quốc và đã quyết định tổ chức liveshow “Đam mê” tại xứ sở kim chi sau khi đã mang chương trình đến nhiều nước. Được biết, Tuấn Hưng Concert nối tiếp chuỗi liveshow vòng quanh thế giới của nam ca sĩ từ Đức, Đan Mạnh, Pháp, Anh, Thụy Điển,… Đây cũng là đêm nhạc nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

tuấn hưng

Góp giọng trong liveshow của anh tại Seoul còn có nhóm nhạc Màu Nước

Theo tiết lộ mới nhất từ phía Tuấn Hưng, ca sĩ Hạnh Sino và ban nhạc Màu Nước là những khách mời nổi bật trong đêm nhạc đặc biệt của Tuấn Hưng diễn ra tại Hàn Quốc. Và cũng theo chàng ca sĩ, liveshow còn có sự góp mặt của một số ca sĩ trẻ tại Hàn Quốc và diễn ra vào ngày 21/5 vừa qua.

tuấn hưng

tuấn hưng

Tuấn Hưng cùng bà xã tranh thủ thăm thú nhiều danh lam tại Hàn Quốc trong chuyến lưu diễn

Thông tin đăng tải trên trang báo Hàn Quốc được chàng ca sĩ thành viên nhóm Quả dưa hấu tỏ ra rất ngạc nhiên và vinh dự. Đồng hành cùng anh trong chuyến đi lần này còn có bà xã Thu Hương.