Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo giới Hàn phân tích lý do YG và Se7en chia tay

Trang báo Hàn Sports Donga vừa có bài viết dự đoán về lý do Se7en chia tay YG.

Đầu tuần qua, Se7en và YG đã chính thức tuyên bố đường ai nấy đi. Thông tin này khiến rất nhiều người bất ngờ bởi Se7en vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào cuối năm ngoái, và ai cũng đều chắc mẩm rằng nam ca sĩ sẽ tiếp tục ký hợp đồng với công ty quản lý mà anh đã gắn bó suốt hơn 10 năm qua. Mới đây tờ Sports Donga của Hàn Quốc vừa đăng tải một bài viết phân tích lý do về cuộc chia tay bất ngờ này.

Theo nhiều nguồn tin, Se7en hiện đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi sau khi xuất ngũ và đã có cuộc gặp mặt với đại diện YG từ trước Tết. Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, cả nam ca sĩ và YG đều cho rằng lựa chọn tốt nhất cho hai bên là không ký tiếp hợp đồng.

Theo Sports Donga, lịch trình năm 2015 của YG đã kín, không thể lo cho sự trở lại của Se7en trong tương lai gần

YG đã thông báo hàng loạt kế hoạch của năm 2015, từ màn tái xuất của "gà cưng" Big Bang trước hè, đến sự trở lại của "tân binh khủng" WINNER. Sau thành công của WINNER cuối năm ngoái, hẳn là YG đã lên kế hoạch quảng bá hết cỡ cho đứa con cưng mới của mình. Hiện tại, "bố Yang" cũng tiết lộ rằng mình đang cực kỳ bận rộn với kế hoạch debut của iKON lẫn hoạt động Mỹ tiến của CL. Đó là chưa kể đến việc các nghệ sỹ khác, hoặc những nhóm dự án của công ty cũng có thể đổ bộ sàn đấu bất cứ lúc nào như hồi năm ngoái. Có thể hiểu rằng, lịch trình trong năm 2015 của YG hiện đã kín!

Điều này đồng nghĩa với việc YG khó có thể dành thời gian cho màn tái xuất phải cực kỳ hoành tráng của Se7en, ít nhất là trong năm nay. Sports Donga cho biết, có vẻ như Se7en cũng không muốn gây áp lực cho YG, trong khi bản thân anh cũng không quá vội vàng quay trở lại sàn đấu. Có lẽ bởi vậy mà ngôi sao 30 tuổi quyết định lựa chọn sẽ hợp tác với một công ty quản lý khác phù hợp hơn với những dự định hiện tại của mình.

Nguồn: Kênh 14

Từ Khóa:

Se7en

YG

seven