Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bao giờ cho hết mùa thị: Hết bị chê bai bất tài, 'khó ở', Irene (Red Velvet) lại bị chỉ trích vì để trống gần như toàn bộ bảng thông tin trên 'Weekly Idol'

Một lần nữa, trưởng nhóm Red Velvet lại vướng 'phốt' thái độ khi nhiều người bức xúc vì sự lười biếng và thiếu chuyên nghiệp của cô trong lúc đang xuất hiện trên truyền hình.

Lần trở lại này với "Power Up" có thể mang đến cho Red Velvet rất nhiều thành tích ấn tượng, thế nhưng nó cũng khiến nhóm vướng vào nhiều rắc rối hơn bao giờ hết. Sau những ồn ào vì thái độ hời hợt của Yeri trên sân khấu, vũ đạo không đồng đều của các thành viên hay nghi án hát nhép không hồi kết, mới đây lại đến lượt Irene bị netizen Hàn chỉ trích nặng nề vì một phân đoạn trên chương trình tạp kỹ "Weekly Idol".

Irene bị chỉ trích vì để trống bảng profile trên Weekly Idol

Vào ngày 22 tháng 8 vừa qua, Red Velvet đã trở thành khách mời trên chương trình "Weekly Idol". Và tại đây, nhóm đã được yêu cầu điền vào một bảng profile, bao gồm những thông tin cơ bản nhất của bản thân để MC có thể giới thiệu đến khán giả. Thế nhưng, trong khi cả 4 thành viên còn lại là Seulgi, Wendy, Joy và Yeri đều điền rất đầy đủ và chi tiết, thì Irene lại khiến khán giả nổi giận khi để trống gần như toàn bộ bảng profile, chỉ trả lời ngắn gọn ở một số mục.

Bảng thông tin được Irene điền trên "Weekly Idol":

Irene bị chỉ trích vì để trống bảng profile trên Weekly Idol

Tên: Bae Juhyeon

Biệt danh: (để trống)

Chiều cao: (để trống)

Cân nặng: (để trống)

Nhóm máu: A

Chứng mù màu: X

Thị lực: (để trống)

Bệnh tật: X

Gia đình: 2 chị em gái

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Những từ khóa nói về tôi: (để trống)

Thói quen: (để trống)

Điều cấm kỵ: (để trống)

Điểm mạnh: (để trống)

Điểm yếu: (để trống)

Kể ra tất cả những tài năng của bạn: (để trống)

Điểm đặc biệt khiến tôi trở nên hoàn hảo: (để trống)

Phản ứng hóa học với các thành viên

Tôi là ... của Seulgi / Wendy / Joy / Yeri: unnie (chị)

Seulgi / Wendy / Joy / Wendy là ... của tôi: dongsaeng (em)

Concept của tôi VS concept của thành viên khác cho tôi: (để trống)

Gần đây não tôi hay nghĩ đến: ngủ, nghỉ ngơi

Những điều mà tôi muốn làm trên Weekly Idol: (để trống)

Vì Irene để trống quá nhiều thông tin cần thiết, thế nên khi lên hình, các nhân viên của "Weekly Idol" đã phải điền vào toàn bộ những khoảng trống đó. Chẳng hạn, họ đã phải thêm vào phần nickname của cô những biệt danh như Baechu, Bae thỏ,.... Ở bức ảnh dưới đây, mực đen là những phần được viết bởi Irene, còn mực xanh là những phần được staff bổ sung vào. Có thể thấy, số lượng chữ mực xanh chiếm một phần lớn trong nội dung bảng thông tin này.

Irene bị chỉ trích vì để trống bảng profile trên Weekly Idol

Trong khi đó, bảng profile của 4 thành viên còn lại được chính họ điền hoàn toàn bằng mực đen. Ngay cả với những thông tin nhạy cảm mà họ không muốn tiết lộ, chẳng hạn như cân nặng, Seulgi, Wendy, Joy và Yeri vẫn cẩn thận điền "?" hoặc vẽ trái tim vào đó.

Irene bị chỉ trích vì để trống bảng profile trên Weekly Idol

Irene bị chỉ trích vì để trống bảng profile trên Weekly Idol

Bảng profile trống trơn này đã khiến netizen Hàn cực kỳ tức giận với thái độ của Irene khi tham gia một chương trình truyền hình, trước sự theo dõi của hàng triệu khán giả. Họ bức xúc cho rằng bảng thông tin của "Weekly Idol" chỉ liệt kê những điều hết sức cơ bản mà ai cũng phải nắm rõ về bản thân mình. Chính vì thế, không có lý do gì để cô không biết về những điều đó mà để trống gần như toàn bộ những thông tin cơ bản như vậy. Sau khi chương trình phát sóng, cư dân mạng đã dùng những từ ngữ như "lười nhác", "thiếu chuyên nghiệp", "khiếm nhã",... để nói về Irene, đồng thời yêu cầu cô đừng bao giờ xuất hiện trên truyền hình nữa nếu vẫn còn tiếp tục giữ thái độ "khó coi" như vậy.

Irene bị chỉ trích vì để trống bảng profile trên Weekly Idol

- "Chắc là không còn muốn xuất hiện trên truyền hình nữa đây"

- "Nếu cô này vẫn tiếp tục hành xử như thế, tất cả những người làm việc trong ngành sẽ bắt đầu nói xấu về cổ thôi"

- "Cái gì đây...?"

- "Kiểu này mà làm trưởng nhóm được hả? ㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Nhảy nhót bình thường, giọng hát cũng bình thường, tất cả mọi thứ về cổ đều chỉ ở mức trung bình, có lẽ từ giờ Irene nên bắt đầu làm việc chăm chỉ hơn"

- "Chị đã 28 tuổi rồi đấy, rốt cuộc thì chị đang làm cái quái gì vậy!?"

- "Chán đến mức muốn bỏ nghề rồi hả ㅋㅋ"

- "Đã bất tài lại còn chẳng khéo léo, khiếm nhã đến thế này là cùng"

- "Cô nghĩ rằng mình sẽ mãi mãi nổi tiếng ư? ㅋㅋ Cô định gọi ai một khi danh tiếng của cô bắt đầu sụt giảm nghiêm trọng trong tương lai đây? ㅋㅋㅋ"

- "Cô này đang làm cái gì vậy?"

Đây không phải là lần đầu tiên Irene hứng chịu những lời chỉ trích của khán giả vì thái độ không hay trên truyền hình. Trước đây, cô cũng từng khiến cộng đồng mạng khó chịu vì thái độ "thiếu hợp tác" khi tham gia chương trình "Radio Star". Ngoài ra, trưởng nhóm Red Velvet còn nhiều lần bị chê bai vì gương mặt "khó ở", biểu cảm mệt mỏi, hời hợt, thiếu chuyên nghiệp khi tham gia nhiều sự kiện cũng như trình diễn trên các sân khấu âm nhạc.

Bạn nghĩ gì về bảng profile của Irene và phản ứng của netizen Hàn?