Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo động tình trạng gầy gò quá mức của Thủy Tiên

Nhìn bà xã Công Vinh ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ không khỏi xót xa.

Trên trang cá nhân mới đây, Thủy Tiên có đăng tải tấm ảnh thả dáng bên hồ bơi, khoe body nuột nà trong chiếc áo tắm gợi cảm. Đặc biệt, cách tạo dáng lẫn lối chụp ảnh có tâm còn tôn triệt để đôi chân dài, thẳng tắp của bà xã Công Vinh. Với diện mạo này, không ai nghĩ cô đã là "bà mẹ một con". 

Thủy Tiên gầy gò đáng báo động

Bức ảnh khiến cư dân mạng ghen tị nhưng cũng e ngại của Thủy Tiên

Thế nhưng, bên cạnh những lời khen từ người hâm mộ, không ít ý kiến lại cho rằng, Thủy Tiên đang ở tình trạng gầy gò đáng báo động, nhất là phần vai và cánh tay "trơ cả xương". Dẫu biết từ trước đến nay, giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" theo đuổi hình ảnh "mình hạc xương mai", tuy nhiên, với thân hình hiện tại, khán giả không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô. 

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Thủy Tiên để lộ thân hình thiếu sức sống. Vậy nhưng, nữ ca sĩ đã nhiều lần trấn an người hâm mộ, khẳng định sức khỏe vẫn ổn định, không hề bị sụt kí nhiều như mọi người e ngại. 

Thủy Tiên gầy gò đáng báo động 1

Thủy Tiên gầy gò đáng báo động 2

Thủy Tiên gầy gò đáng báo động 3

Thời gian gần đây, Thủy Tiên không ít lần gây sốc với cánh tay dường như chỉ có "da bọc xương", phần eo quá đỗi mảnh khảnh. Tuy nhiên, cô khẳng định sức khỏe của bản thân vẫn rất ổn định.