Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BÁO ĐỘNG: Hình ảnh tiều tụy, gầy trơ xương gây sốc của Mino (WINNER)

Người hâm mộ vô cùng lo lắng trước tình trạng ốm yếu, thiếu sức sống của nam thần tượng trong thời gian gần đây.

Rapper Mino của WINNER vốn nổi tiếng là một thần tượng có thân hình cân đối, nam tính và lúc nào cũng căng tràn sức sống. Điều đó không chỉ được cộng đồng INNER CIRLCE (fandom của WINNER) mà cả non-fan cũng công nhận.

Mino

Mino

Mino

Mino

Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2018 trở lại đây, Mino nhiều lần khiến người hâm mộ lo lắng vì thân hình ngày càng tiều tụy. Trong những bức ảnh mới nhất, nam thần tượng đã mất đi gò má mũm mĩm, để lộ cơ thể ốm yếu, gầy đến trơ xương.

Mino

Mino

Mino

Mino

Đặc biệt là với tấm hình này, tình trạng của Mino khiến các fan cực kỳ hoảng hốt. Thật khó có thể nhận ra hình ảnh thành viên WINNER năng động, hừng hực sức trẻ ngày nào. Thậm chí, có người còn so sánh Mino với G-Dragon trong giai đoạn thủ lĩnh Big Bang gặp vấn đề về cân nặng.

Mino

Trước đây, Mino nhiều lần chia sẻ rằng mình là người rất dễ lên cân và ăn kiêng là mối quan tâm hàng đầu của anh chàng. Người hâm mộ hy vọng rằng thần tượng của họ sẽ không đặt nặng vấn đề ngoại hình mà tự giày vò sức khỏe của bản thân.

Mino