Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo động: Fan KPOP nhận ra còn rất nhiều ngôi sao đang có biểu hiện trầm cảm tại SM Entertainment

Một người hâm mộ thử liệt kê những thần tượng có biểu hiện bất thường ở SM, kết quả thu được khiến nhiều người sững sờ.

Căn bệnh trầm cảm quái ác đang là đề tài được fan KPOP bàn tán sôi nổi trong vòng 24 giờ trở lại đây, hay chính xác hơn là kể từ khi cái chết đau lòng của nam thần tượng Jonghyun (SHINee) xảy ra.

Jonghyun

Lần đầu tiên, những người hâm mộ trẻ tuổi chứng kiến tác hại khủng khiếp của căn bệnh "giết người không dao". Có ai ngờ một ca sĩ tài năng, giàu có và thành công như Jonghyun lại quyết định tự kết liễu mình trong cơn bế tắc cùng quẫn. Có ai ngờ, anh chàng vậy mà đã nhiều lần gửi tín hiệu cầu cứu đến người hâm mộ thân yêu suốt cả năm nay. Và cũng có ai ngờ, Jonghyun lại sắp đặt cái chết của mình một cách bình tĩnh, bài bản và thản nhiên đến ngỡ ngàng. Không một ai có thể ngờ trước. Không một ai.

"Con chó mực" Trầm cảm (một lối ví von hình tượng) âm thầm xâm chiếm lấy Jonghyun, giằng xé anh trong tuyệt vọng rồi mang anh đi thật xa. Đến lúc ấy, người hâm mộ mới bàng hoàng nhận ra thần tượng đã vụt mất khỏi vòng tay.

Câu chuyện đau buồn về Jonghyun như một lời cảnh tỉnh cho giới trẻ về căn bệnh trầm cảm đang cướp đi những người thân yêu xung quanh ta. Trong bối cảnh ấy, một fan KPOP quốc tế đã thử liệt kê những thần tượng đang có biểu hiện bất thường ở SM Entertainment, kết quả thu được khiến nhiều người sững sờ.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bản danh sách những Idol có khả năng bị trầm cảm ở SM nhận được hơn 16 ngàn lượt chia sẻ trên twitter cùng hàng ngàn bình luận đồng tình, bày tỏ quan ngại sâu sắc. Vậy, những thần tượng này là ai mà lại khiến số đông fan KPOP lo lắng đến vậy?

SM Entertainment

Câu trả lời chính là 17 nghệ sĩ SM Entertainment, được chia làm hai nhóm. Nhóm nguy cơ trầm cảm gồm: Irene, Baekhyun, Taeyong, Seulgi, Henry, Yeri, Kai, Chen. Nhóm trầm cảm đáng báo động gồm: Taeyeon, Leeteuk, Onew, Chanyeol, Heechul, Yoona, Amber, Yesung, Key.

Theo lý giải của nhiều người hâm mộ, nếu như nhóm nguy cơ trầm cảm chỉ tập trung những thần tượng đang dần mất đi sự vui tươi, hãy thu mình lại trước đám đông và bị ám ảnh bởi ý kiến của công chúng thì nhóm trầm cảm đáng báo động lại bao gồm những thần tượng có xu hướng sống khép kín nhưng hay bất ngờ bộc phát bất mãn kìm nén, họ cũng thường xuyên giao tiếp qua thế giới ảo hoặc có hành động khó hiểu, mơ hồ, lúc nào ngập tràn thông tin bị mã hóa. Và dù có ở nhóm nào đi chăng nữa, 17 thần tượng này đều có điểm chung không thể chối cãi: Họ đều là nhân vật chính hoặc nhân vật bị ảnh hưởng trực tiếp từ các bê bối phức tạp của SM Entertaiment.

Đó chính là lý do khiến đông đảo fan KPOP e ngại những ngôi sao này đang âm thầm đối diện với chứng trầm cảm tương tự như Jonghyun.

Còn bạn, bạn có chung nỗi lo với hơn 16 ngàn fan này hay không?