Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo động cho ARMY: Giáo phái Tân Thiên Địa đang cố gắng lợi dụng BTS để lôi kéo thêm tín đồ

Bằng cách cài cắm tên BTS vào tờ rơi quảng cáo, giáo phái Tân Thiên Địa đã thu hút thêm tín đồ gia nhập nhà thờ.

Giáo phái Tân Thiên Địa, trung tâm gây phát tán virus Covid-19 tại Hàn Quốc đã bị phanh phui âm mưu lợi dụng tên tuổi nhóm nhạc BTS để thu hút thêm người đến nhà thờ. Được biết, các thành viên của Tân Thiên Địa thường có một vài chiêu trò để chiêu mộ thêm tín đồ gia nhập giáo phái. Họ sẽ cử người đóng giả là thành viên mới của các nhà thờ lân cận. Sau khi lọt vào đội ngũ của các nhà thờ, họ bắt đầu cố gắng lôi kéo người khác chuyển sang làm tín đồ của Tân Thiên Địa.

Một âm mưu khác của Tân Thiên Địa đã được cư dân mạng Hàn Quốc tìm ra, đó là các tín đồ của giáo phái này thường xuyên đưa tên BTS vào kinh thánh của họ để để câu kéo thêm người gia nhập Tân Thiên Địa. Họ cũng in hàng triệu tờ rơi quảng cáo có tên BTS, được sử dụng như một cụm từ viết tắt của "Bible Teaching Shincheonji". Điều này tạo ra hiểu lầm rằng các thành viên BTS là tín đồ của giáo phái, khiến nhiều người nhẹ dạ cả tin, học theo thần tượng bước chân vào Tân Thiên Địa.Được biết, người dân Hàn Quốc đang vô cùng căm ghét giáo phái này và coi họ là tội đồ của quốc gia. Các tín đồ của Tân Thiên Địa thường xuyên hành lễ bằng cách ngồi sát bên nhau, có sự tiếp xúc vật lý, tạo ra không gian lý tưởng để virus lây lan. Ngoài ra, tín đồ Tân Thiên Địa còn không hợp tác với Chính phủ và không tuân thủ nguyên tắc phòng bệnh, thúc đẩy lượng ca nhiễm Covid-19 tăng vọt trong cộng đồng.