Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo chí xứ Hàn tấn công Momo và Heechul bằng những tiêu đề đầy khiêu khích

Từ ngày công khai hẹn hò tới nay, rất nhiều bài báo liên quan tới Momo có thêm tên Heechul và ngược lại.

Gần đây, Momo đã cùng với các thành viên TWICE xuất hiện trên thảm đỏ Seoul Music Awards 2020. Nữ thần tượng đã nhận nhiều sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ.

Tuy nhiên, thay vì cảm thấy vui vẻ, netizen lại tức giận khi các phóng viên liên tục đề cập đến bạn trai của Momo là Heechul (Super Junior) trong các tiêu đề bài báo về cô nàng. Hàng loạt các trang tin đã đăng tải bài viết về Momo nhưng chèn thêm tên thành viên Super Junior một cách rất vô duyên và kỳ quặc.

Ví dụ tiêu biểu là những bài báo này, nhà báo đã viết: "TWICE Momo, cảm thấy buồn vì Heechul chưa tới" hay "TWICE MOMO, vẻ đẹp khiến Heechul xiêu lòng",v.v.

Cư dân mạng đã chỉ trích các phóng viên, cho rằng đây là sự quấy rối không cần thiết. Bất cứ khi nào một idol hẹn hò công khai, họ luôn gặp những rắc rối khó hiểu như vậy. Người hâm mộ bình luận:

- Lại nữa rồi đấy ㅋㅋㅋ Bây giờ tin tức của Jihyo và Kang Daniel đã bớt rồi và họ bắt đầu với Momo và Kim Heechul ㅋ ㅋㅋㅋ Lũ phóng viên khốn nạn này thừa biết các fan cảm thấy thế nào về phần tiêu đề nhưng chúng nó vẫn làm vậy ㅋㅋㅋㅋ
- Dòng title thực sự lố bịch
- Nhìn lũ phóng viên rác rưởi này đi.
- Đây là lý do vì sao họ không muốn công khai yêu đương. Người này làm gì thì người kia cũng bị réo tên.
- Các phóng viên cần dừng ngay kiểu giật tít này lại. Chính vì những bài báo như vậy này mà họ phải cố sống cố chết để che giấu mối quan hệ đấy.

Trở lại ngày 1/1, một trang tin tức đã phanh phui chuyện tình cảm giữa Heechul và thành viên TWICE. Ngay sau đó, công ty SM Entertainment và JYP Entertainment đã xác nhận thông tin trên là đúng sự thật. Kể từ đó, cả hai liên tục phải chịu sự soi mói, giễu cợt của cư dân mạng và đồng nghiệp trong ngành giải trí.