Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo chí liệt kê 8 boygroup tham gia 'Road To Kingdom', ngay lập tức có một nhóm thông báo xin rút

Người hâm mộ đoán rằng nhóm này có thể sẽ tham dự 'Kingdom', hoặc cũng có thể lịch trình và tình hình sức khỏe của nhóm không cho phép.

Tuần vừa rồi, báo chí đưa tin 5 boygroup gồm ONF, Golden Child, The Boyz, VERIVERY và TOO đang thảo luận tham gia "Road to Kingdom” - show khởi động trước thềm "Kingdom". Khi ấy, đại diện Mnet cho biết họ chưa thể tiết lộ line-up chính xác.

Đến trưa 11/3, báo chí tiếp tục dẫn lời nguồn tin trong ngành, cho biết có 8 nhóm sẽ tranh tài tại show, gồm: SF9, PENTAGON, ONEUS, ONF, Golden Child, The Boyz, AB6IX TOO. Tuy vậy, chỉ ít phút sau, các tờ báo đã cập nhật lại, cho biết AB6IX cũng tiếp xúc với Mnet để thảo luận nhưng họ vừa quyết định không tham gia. 

AB6IX

Queendom”, phát sóng mùa thu năm ngoái, được xem là nền tảng để Mnet sáng tạo ra "Kingdom" và "Road To Kingdom". Trong cuộc chiến đối đầu comeback, các đội chơi đem đến những tiết mục hấp dẫn, được đầu tư và thể hiện nét quyến rũ độc đáo của mình. Mùa 1 nhận được vô vàn lời khen ngợi, nâng cao danh tiếng cho tất cả các đội thi đấu, thế nên các công ty và các nghệ sĩ đã mạnh dạn hơn trong mùa giải năm nay.

Tại "Road To Kingdom", các đội sẽ cạnh tranh giành tấm vé duy nhất góp mặt tại "Kingdom", show dành riêng cho những boygroup top đầu, được đông đảo khán giả biết tới. Chương trình khởi quay từ 20/3, Lee Da Hee và Jang Sung Kyu trở lại với vai trò host.