Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo chí Hàn Quốc lấp lửng việc J-Hope và Jungkook (BTS)... rủ nhau cùng đi mua căn hộ

Nhà mới của cặp đôi thần tượng thậm chí còn ở cùng tầng với nhau.

Sáng ngày 30 tháng 1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam thần tượng J-Hope (BTS) đã tậu một căn hộ nữa tại khu phức hợp Seoul Forest Trimage. Đáng chú ý, vị trí căn hộ này nằm ở cùng tầng với căn hộ của Jungkook và cả hai nam thần tượng mua nhà trong cùng một ngày.

J-Hope - Jungkook

Căn hộ mới của J-Hope có giá khoảng 3,7 tỷ KRW (gần 77 tỷ VNĐ), được nam thần tượng trả hết một lần bằng tiền mặt mà không hề thế chấp. Trước đó, J-Hope cũng từng mua một căn hộ tại Seoul Forest Trimage hồi năm 2016, căn này có diện tích khoảng 85m vuông, gần bằng một nửa diện tích của căn hộ mới, khoảng 152m vuông.

Seoul Trimage Complex được biết đến như một khu phức hợp xa hoa mà giới thượng lưu, người nổi tiếng Hàn Quốc vô cùng yêu thích. Bên cạnh những căn hộ chất lượng cao, khu phức hợp còn sở hữu nhiều dịch vụ trọn gói cho cư dân như khu chơi golf, sauna, spa, gym, lounge, cà phê sách, nhà hàng... Hiện tại, mức giá khởi điểm để có thể tậu được một căn hộ ở Seoul Trimage Complex đang rơi ở mức 1,6-1,7 tỷ KRW (tầm 37-40 tỷ VNĐ).

Có thể kể đến một số ngôi sao đang là hàng xóm của J-Hope và Jungkook như Leeteuk, Donghae, Heechul, Eunhyuk, Siwon (Super Junior), Sunny, Hyeyeon (SNSD), Yura (Girl's Day), Yong Jun Hyung (Highlight), Jaejoong (JYJ)....