Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo chí Hàn đưa tin Tiffany (SNSD) đang hẹn hò với Gray

Đại diện công ty quản lý của hai nghệ sĩ đã lên tiếng phản hồi.

Mới đây, tin đồn nữ thần tượng Tiffany (SNSD) và nam rapper Gray đang hẹn hò, bất ngờ trở lại một lần nữa sau 18 tháng kể từ khi tin đồn đầu tiên được đăng tải (hồi tháng 1 năm 2016). Vào thời điểm đó, cả hai bên đều khẳng định rằng họ chỉ đơn giản là đồng nghiệp, không hề theo đuổi mối một quan hệ tình cảm lãng mạn nào.

Tiffany

Đến ngày 7 tháng 7 năm 2017, nhiều nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ rằng Tiffany và Gray đang thực sự hẹn hò. News1 trích dẫn một nguồn tin, nói: "Giới rapper đều đã biết đến chuyện Gray đang tìm hiểu Tiffany. Họ thật sự quấn quít với nhau, cả hai thật sự rất dễ thương và phù hợp".

Cũng theo bài báo, TiffanyGray bắt đầu hẹn hò từ khoảng cuối năm 2015. Họ gặp nhau lần đầu khi Tiffany đến AOMG để gặp nhà sản xuất Cha Cha Malone, bàn bạc về album solo của cô.

Tiffany

Đáp trả thông tin báo chí Hàn Quốc đăng tải, đại diện AOMG và SM Entertainment ra sức phủ nhận tin đồn. Cả hai công ty một lần nữa khẳng định: "Như trước đây, Tiffany và Gray vẫn chỉ là những đồng nghiệp thân thiết".

Ở một diễn biến khác, mới đây SNSD đã chia sẻ hình ảnh cả nhóm tụ tập bên nhau, cùng tham gia chụp ảnh cho một tạp chí phát hành vào tháng 8 sắp tới. Theo thông báo của SM Entertainment, SNSD sẽ phát hành album phòng thu thứ 6 và thực hiện fanmeeting kỷ niệm 10 năm debut vào ngày 5/8.

Tiffany