Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo chí đưa tin đài quốc gia KBS 'quay lưng' với X1, thông tin đến ngay trong ngày debut

Chỉ còn ít giờ nữa là boygroup quốc dân lựa chọn đã chính thức ra mắt.

Trưa 27 tháng 8, báo chí xứ củ sâm đưa tin nhóm dự án X1 của "Produce X 101" đang gặp vấn đề với sân khấu đầu tiên của họ trên "Music Bank" (KBS).

X1

X1 lên lịch phát hành mini album đầu tiên "Emergency: Quantum Leap" vào ngày 27 tháng 8. Sau đó, nhóm sẽ tham gia các chương trình âm nhạc hàng tuần để quảng bá cho sản phẩm đầu tay.

Tuy nhiên, một vài trang tin tức tuyên bố rằng không giống như những đàn anh, đàn chị tiền nhiệm của họ như I.O.I, Wanna One IZ*ONE, X1 sẽ không thể biểu diễn trên "Music Bank". Quả thực tập phát sóng gần nhất của Music Bank cũng không có đoạn teaser giới thiệu về sân khấu debut tuần tới của X1.

Giới truyền thông nhận định vụ bê bối gian lận phiếu bầu chính là lý do khiến boygroup 11 thành viên bị cấm sóng khỏi đài quốc gia.

Liên lạc với Swing Entertainment, đại diện công ty quản lý cho biết "Chúng tôi đang thảo luận với nhà đài về sự xuất hiện của X1".

Cách đây vài ngày, X1 cũng gặp nhiều khó khăn khi các nhãn hàng, các đơn vị tài trợ ngưng các CF cũng như các tài nguyên dành cho nhóm.