Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo cáo đầu tư cho thấy Jeon Somi sẽ lùi lịch debut solo

Phải chăng 'cái dớp YG' là có thật?

Jeon Somi cuối cùng cũng sẽ ra mắt như một ca sĩ solo, đó là lời dẫn của báo cáo đầu tư do NH Investment & Securities (Hàn Quốc) tổng hợp.

Bản báo cáo phát hành hôm 1/2 cho biết, Jeon Somi sẽ chào sân KPOP vào quý II năm 2019, tức là trong khoảng tháng 4 đến hết tháng 6, thay vì debut vào tháng 3 như tuyên bố hồi năm ngoái. 

Somi

Không có lý do nào được đưa ra để giải thích việc kế hoạch ra mắt bị trì hoãn. Trong khi đó, một số nguồn tin trong ngành giải trí cho biết nữ thần tượng trẻ tuổi đang gấp rút chuẩn bị cho màn ra mắt của mình. Tuy nhiên, công ty quản lý sẽ không để lịch trình quảng bá của Somi đối đầu với các ứng cử viên nặng ký, cũng như nhóm nữ ITZY - vốn là girlgroup suýt nữa cô nàng đã debut cùng.

Hồi tháng 9 năm ngoái, Somi rời JYP và gia nhập công ty con của YG - The Black Label. Công ty cho biết, họ sẽ cho Somi ra mắt trong tương lai gần.