Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bảo bối quốc dân' Vương Nguyên (TFBOYS) lột xác đầy nam tính trên bìa tạp chí

Thường được biết đến với hình ảnh 'tiểu thiên sứ' vô cùng đáng yêu nên sự lột xác này của Vương Nguyên khiến nhiều người bất ngờ.

Tạp chí Men’s Uno Young gần đây đã công bố Vương Nguyên (TFBOYS) là gương mặt đại diện tháng 3 của họ. 

Những thước hình mà Vương Nguyên thực hiện cho tạp chí này cũng được tung ra khiến nhiều Tứ Diệp Thảo sốc "rớt hàm". 

Loạt hình siêu nam tính mà Vương Nguyên thực hiện cho tạp chí tháng 3 

Vương Nguyên thường được biết đến với hình tượng đáng yêu, ngốc nghếch như một tiểu thiên sứ. Trong mắt fan hâm mộ và những người sản xuất truyền hình ở Trung Quốc, Vương Nguyên chính là bảo bối quốc dân để cưng nựng. 

 

Hình tượng "bảo bối quốc dân" trước đây của Vương Nguyên

Sắp tới đây, Vương Nguyên sẽ vừa tròn 18 tuổi, thời điểm này cũng là lúc cậu chàng quyết tâm thay đổi hình ảnh thành một ngôi sao trẻ nam tính.

Trong bộ ảnh lần này, Vương Nguyên khoác lên mình những trang phục trưởng thành hơn. Từ biểu cảm, cách trang điểm đều bớt đi sự trẻ con, nhí nhảnh quen thuộc. Sự lột xác này khiến các fangirl nhận ra "cậu bé thỏ con" năm nào nay đã thực sự trưởng thành rồi. 

Hiện tại, Vương Nguyên vẫn đang là thành viên cố định của show truyền hình ăn khách "Vương Bài Đối Vương Bài", trở thành đại sứ cho UNICEF, phát hành những sản phẩm âm nhạc của riêng mình.