Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Anh xuất hiện bốc lửa, phớt lờ scandal qua đêm tại nhà Hồ Quang Hiếu

Khi được hỏi về mối quan hệ tình cảm với giọng ca “Con bướm xuân”, Bảo Anh ngay lập tức đã từ chối trả lời.

Tối 05/01, Bảo Anh xuất hiện với vai trò khách mời của một chương trình truyền hình, và gửi đến khán giả ca khúc "Lần đầu" vừa ra mắt. Nữ ca sĩ đã có phần trình diễn đầy nóng bỏng và sôi động bên vũ đoàn Hoàng Thông.

Bảo Anh xuất hiện bốc lửa, phớt lờ scandal qua đêm tại nhà Hồ Quang Hiếu

Ngay khi vừa xuất hiện tại sự kiện, nữ ca sĩ xinh đẹp đã nhận được rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ hệ tình cảm với giọng ca “Con bướm xuân” khi cách đây 2 ngày, loạt ảnh Bảo Anh xuất hiện và qua đêm tại nhà ca sĩ Hồ Quang Hiếu được chia sẻ và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, giọng ca “Anh muốn em sống sao” ngay lập tức né tránh và từ chối trả lời. Nữ ca sĩ cho biết: "Với một ca sỹ trẻ mới đang bắt đầu bước vào con đường chinh phục khán giả thì sự nghiệp vẫn là ưu tiên hàng đầu. Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho những câu hỏi về chuyện tình cảm. Tất nhiên, là một người phụ nữ bình thường, chắc chắn sẽ có những mối quan hệ tình cảm như mọi người, nhưng ở từng thời điểm cần phải ưu tiên cho những vấn đề khác nhau. Với Bảo Anh, việc được khán giả yêu mến với những sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư nghiêm túc đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong năm 2016".

Clip ghi lại cảnh Hồ Quang Hiếu chạy xe ra đón Bảo Anh về nhà mình. Nữ ca sĩ xinh đẹp đã lưu lại nhà của giọng ca "Con bướm xuân" và sáng hôm sau mới rời đi. Khi được hỏi, Hồ Quang Hiếu phủ nhận nghi án hẹn hò của anh và Bảo Anh và cho biết Bảo Anh rất thân với em gái của anh và thường xuyên đến nhà chơi và ngủ lại qua đêm

Nguồn: Kênh 14