Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Anh tiết lộ lý do thật sự phải chia tay với Hồ Quang Hiếu

Vì yêu sai cách nên khi dù vẫn còn tình cảm, cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều quyết định chia tay.

Xuất hiện lần đầu kể từ sau thông báo chính thức chia tay được Hồ Quang Hiếu đăng tải hôm 17/10, Bảo Anh không giấu được những giọt nước mắt khi nhắc lại chuyện tình buồn đã qua. Nói về 2 năm yêu đương với Hồ Quang Hiếu, giọng ca "Anh muốn em sống sao" gọi đó là mối tình đẹp khi cả hai đã thực sự nghiêm túc và bạn trai cũ cũng là một người đàn ông tốt, tuy nhiên, vì yêu sai cách nên cả hai đều quyết định cho nhau cơ hội bước tiếp mà không có người kia đồng hành. 

bảo anh chia tay hồ quang hiếu

Trong suốt cuộc trò chuyện, Bảo Anh không giấu được những giọt nước mắt

Nhiều người vẫn cho rằng, Bảo Anh chưa đủ yêu Hồ Quang Hiếu nên dù đã năm lần bảy lượt được bạn trai ngỏ ý kết hôn, cô nàng vẫn một mực từ chối. Tuy nhiên, lý do mà Bảo Anh đưa ra để giải thích cho sự trì hoãn này dù đã suy tính đến chuyện trọng đại là bởi "chuyện kết hôn không chỉ đơn thuần dừng lại ở tình yêu từ hai phía là đủ, cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đều không cho người kia thấy được mình là người quan trọng trong cuộc đời đối phương"

bảo anh chia tay hồ quang hiếu 1

Yêu sai cách nên dù đã bên nhau 2 năm, cả hai vẫn quyết định chia tay

Lựa chọn chia tay cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đều buồn nhưng vì đã quá hiểu nhau nên cả hai mong muốn có được cái kết đẹp. Ngay cả khi đọc lại dòng status thông báo của bạn trai cũ, giọng ca "In The Night" cũng thú nhận là bản thân cảm thấy đau lòng. Thế nhưng, với quan điểm của cô, chuyện tình cảm chỉ riêng 2 người biết là đủ, vậy nên, cô không muốn để khán giả quá bận tâm về cái kết không trọn vẹn của mối tình đã kéo dài được 2 năm. 

Trước đó ít giờ, ngay sau khi mở lại facebook, Bảo Anh đã gửi lời nhắn nhủ đến bạn trai cũ: "Sau tất cả... em vẫn ổn... anh cũng vậy nhé!". Nhiều người nhận ra, giữa hai người vẫn còn tình cảm nhưng có lẽ đúng như Hồ Quang Hiếu đã từng chia sẻ, "khoảng cách và quan niệm sống của cả hai đã thôi không còn đồng điệu", thế nên, chia tay là lựa chọn tốt nhất cho cặp đôi.

bảo anh chia tay hồ quang hiếu 2 

Dòng trạng thái đầy yêu thương gửi đến Hồ Quang Hiếu dù đã "đường ai nấy đi" của Bảo Anh ngay sau khi mở lại facebook.