Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Anh lên tiếng về nghi án đạo nhạc

Single “Lần đầu” của Bảo Anh đang vướng nghi án đạo nhạc ca khúc kinh điển “Be My Lover” của nhóm nhạc huyền thoại La Bouche.

“Lần đầu” cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của Bảo Anh và rapper đình đám giới underground Mr.A. Single này là một sự thử nghiệm của Bảo Anh trong phong cách âm nhạc, trẻ trung và hiện đại, văn minh hơn. Ngay từ khi nhận được bản demo của ca khúc “Lần đầu” từ nhạc sĩ Mew Amazing - tác giả của loạt hit đình đám như “Thật bất ngờ”, “Ừ thì”…Bảo Anh cho biết cô đã rất yêu thích. Với ca từ hay và ý nghĩa nói về tình yêu, và giai điệu cực kỳ phù hợp với giọng hát của Bảo Anh khiến cho nữ ca sĩ cảm thấy rất phấn khích và quyết định lựa chọn ca khúc này để thực hiện cho single mới. Ngay khi trở về từ Mỹ sau 1 tháng lưu diễn, cô đã vào phòng thu và phải vất vả thu âm nhiều lần mới có được bản audio ưng ý nhất để gửi đến khán giả.

Bảo Anh khẳng định ekip thực hiện single "Lần đầu" không đạo nhạc ca khúc Be My Lover” của nhóm nhạc huyền thoại La Bouche

Nữ ca sĩ cho biết cô sẽ trả lời rõ ràng mọi nghi vấn đạo nhạc trong buổi họp báo ra mắt MV "Lần đầu" vào chiều 21/12

Bên cạnh đó, sự thay đổi về mặt hình ảnh của Bảo Anh cũng nhận được sự yêu thích của khán giả. Trong teaser MV “Lần đầu”, giọng ca “Anh muốn em sống sao” đã có cú “lột xác” ngoạn mục sang hình ảnh nóng bỏng, bốc lửa “thiêu đốt” mọi ánh nhìn. MV dự kiến ra mắt vào 20h ngày 21/12.

"Lần dầu" đánh dấu sự "lột xác" ngoạn mục của Bảo Anh từ phong cách âm nhạc đến hình ảnh

Tuy nhiên trước ngày ra mắt MV “Lần đầu”, Bảo Anh bất ngờ vướng nghi án đạo nhạc ca khúc kinh điển “Be My Lover” của nhóm nhạc huyền thoại La Bouche khi đều mang giai điệu sôi động na ná nhau. Trước nghi án ồn ào này, Bảo Anh khẳng định ê-kíp của mình không đạo nhạc và sẽ công bố mọi thông tin rõ ràng trong buổi họp báo ra mắt MV vào chiều 21/12. Tác giả của “Lần đầu” - nhạc sĩ Mew Amazing thẳng thắn cho biết: “Dù có thể hay hoặc không, nhưng các sáng tác của tôi là độc lập, không bao giờ có chuyện đạo”.

Cùng nghe "Lần đầu" của Bảo Anh và ca khúc “Be My Lover” của La Bouche:

"Lần đầu" - Bảo Anh ft rapper Mr.A

 “Be My Lover” của nhóm nhạc huyền thoại La Bouche

Nguồn: Saostar