Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Anh khẳng định 'Lười yêu' nhưng đối tượng lại là... đàn ông

Khả năng cao trong MV sắp tới, cô sẽ lại có mối tình bách hợp với một cô gái bí ẩn.

Tối 29/12, cùng thời điểm ViruSs cho lên sóng bản demo ca khúc "Đom đóm" của Jack, Bảo Anh cũng nhá hàng teaser của "Lười yêu". Nếu như trong poster trước, cô gây chú ý với hình ảnh nude 80% thì teaser này cũng hé mở sự xuất hiện của một mối tình liên quan đến cộng đồng LGBT. 

Bảo Anh nude 80% trong poster của "Lười yêu"

Bảo Anh nude 80% trong poster của "Lười yêu"

Vẫn là tạo hình tóc ngắn, khoe nét đẹp quyến rũ nhưng cá tính, Bảo Anh trong "Lười yêu" được cả dàn soái ca săn đón, mời mọc. Thế nhưng, cô lại tỏ ra thờ ơ, hờ hững với những trò "mèo vờn chuột". Biến mới xảy đến khi cô bị hớp hồn bởi một cô gái khác, mạnh mẽ, nóng bỏng, đặc biệt là toát lên khí chất của một chị đại. Chưa rõ giữa 2 người sẽ xảy ra mối quan hệ gì nhưng chỉ sau vài giây chạm mặt, cả hai đã suýt khóa môi. Hơn nữa, khán giả nhận ra, cô gái bí ẩn kia có ngoại hình và gương mặt na ná Bảo Anh. Phải chăng, khi đã "lười yêu" đàn ông, Bảo Anh muốn có cho mình một mối tình bách hợp? Hay cô gái kia thực chất chỉ là khát vọng được sống thật với con người thật của nữ ca sĩ? Câu trả lời sẽ có khi MV chính thức được phát hành. 

Bảo Anh đã "Lười yêu" đàn ông nên giờ chỉ còn thấy hứng thú với phụ nữ?

Phản ứng về đoạn teaser mới nhất của "Lười yêu", không ít khán giả nghi ngờ nó chính là phần 2 của "Ai cần ai" do cuối teaser có xuất hiện một đoạn nhạc từ ca khúc trước. Tuy nhiên, nếu có ý định khai thác yếu tố LGBT trong MV mới, ê-kíp Bảo Anh cần sự đột phá lớn bởi đề tài bách hợp hoặc đam mỹ đang vô cùng "bão hòa" ở Vpop.