Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu "rạn nứt" tình cảm khi vừa mới công khai yêu nhau?

Vừa mới thừa nhận yêu nhau cách đây hơn 1 tuần nhưng có vẻ như mối quan hệ của cả hai đang gặp trục trặc.

Nguyên nhân nảy sinh ra nghi vấn này là vì Bảo Anh bất ngờ chia sẻ trên facebook một status đầy ẩn ý giữa đêm khuya: “Ngỡ sẽ yêu lâu dài…ai ngờ đâu không phải”. Dòng trạng thái này khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên vì lo lắng cho chuyện tình của giọng ca “Anh muốn anh sống sao” và bạn trai.

bảo anh hồ quang hiếu gặp trục trặc

Dòng chia sẻ "khó hiểu" của Bảo Anh

Được biết cặp trai tài gái sắc này hẹn hò từ thời điểm lưu diễn cùng nhau cách đây 1 năm nhưng chỉ lên tiếng xác nhận cách đây hơn 1 tuần. Cả hai cho biết không phải muốn giấu diếm hạnh phúc mà là chưa đến thời điểm thích hợp.

Bên cạnh status đầy hàm ý của Bảo Anh, thì cách đây vài ngày trên Instagram của Hồ Quang Hiếu cũng lấp lửng rằng “Sinh ra là thân đàn ông vốn đã khổ rồi, nhưng lựa chọn nhầm người đàn bà mạnh mẽ của đời mình thì điều đó còn khổ hơn gấp nhiều lần”.

bảo anh hồ quang hiếu gặp trục trặc

Dòng trạng thái và biểu cảm buồn của Hồ Quang Hiếu

Động thái này của cả hai khiến người hâm mộ bán tín bán nghi rằng chuyện tình của họ đang gặp vấn đề. Rất có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng nếu là sự thật thì fan sẽ tiếc hùi hụi vì Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu là một cặp đôi đẹp trong Vpop.

bảo anh hồ quang hiếu

Cặp đôi vừa công khai yêu nhau được 1 tuần

DT tổng hợp