Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Anh đáp trả khéo léo khi bị anti-fan chê ăn mặc hở hang

Từ khi công khai mối quan hệ với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh liên tục bị anti-fan làm phiền.

Mới đây nhất, Bảo Anh vừa có chuyến "xuất ngoại" sang Mỹ để đi lưu diễn kết hợp du lịch đầu tiên trong năm 2017 sau khoảng thời gian nghỉ đón Tết cùng gia đình. 

Bảo Anh đáp trả anti-fan

Theo những hình ảnh được nữ ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân, Bảo Anh hiện đang có một chuyến nghỉ dưỡng tại hòn đảo Guam xinh đẹp
 
Bảo Anh đáp trả anti-fan

Cô nàng gợi cảm trong bộ bikini màu đen cắt xẻ táo bạo

Ngay khi những hình ảnh được Bảo Anh đăng tải, nhiều fan đã không ngớt lời khen ngợi cho đường cong gợi cảm và nước da trắng mịn màng của nữ ca sĩ. Thế nhưng bên cạnh những lời khen ngợi thì cũng có một số anti-fan đã lên tiếng chê bai cô nàng vì ăn mặc hở hang. "Không hở trên thì hở dưới, đau mắt quá”, "Mặc áo như thế kia thì cần gì phải mặc nữa cơ chứ" - Một số tài khoản viết. Khi đọc được những lời chê bai đó, Bảo Anh cũng rất bình tĩnh đáp trả: “Không thích thì mình đừng có xem đỡ đau mắt… ha”, "Ủa chứ đi bơi mặc áo gì vậy chị?" khiến anti-fan phải câm nín. 

Bảo Anh đáp trả anti-fan

Bảo Anh đáp trả anti-fan

Bảo Anh khéo léo đáp trả từng bình luận của anti-fan