Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Anh chăm sóc tận tình Hồ Quang Hiếu trong hậu trường MV nhạc xuân

Không chỉ có mặt tại phim trường để động viên người yêu trong quá trình quay MV nhạc xuân mà Bảo Anh còn tận tình chăm sóc Hồ Quang Hiếu từng chút một.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu

Ngay trong thời điểm cuối năm này, Hồ Quang Hiếu cho biết đang gấp rút hoàn thành MV "Ăn Tết" để có thể kịp ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán tới đây. Chính vì gấp rút như vậy nên cả Hồ Quang Hiếu và ekip đều phải có mặt liên tục tại phim trường trong vòng hai ngày.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu

Mặc dù lịch làm việc cuối năm cũng dày đặc nhưng Bảo Anh vẫn tranh thủ thời gian sang phim trường động viên và chăm sóc cho Hồ Quang Hiếu. Cô nàng xuất hiện giản dị, không ngại ống kính mà vẫn tự nhiên chỉnh tóc và nút áo cho người yêu

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu

Khi bị người ngoài trêu ghẹo, cô nàng dịu dàng dựa đầu vào Hồ Quang Hiếu

Còn nhớ chuyện tình cảm của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu được công khai vào nửa cuối 2016. Ngay sau khi công khai mối quan hệ, cả hai không hề ngần ngại dành cho nhau những lời ngọt ngào hoặc thể hiện tình cảm trước ống kính. Bảo Anh cho biết cô không hề đặt nặng chuyện quá khứ đã từng ly hôn vợ của bạn trai. Cô rất yêu và trân trọng tình cảm mà Hồ Quang Hiếu dành cho mình. 

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu

Chia sẻ về MV nhạc xuân này của mình, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Đáng lẽ năm nay tôi không làm MV nhưng muốn tri ân khán giả thì không thể không có sản phẩm. Vì thế dù kín lịch biểu diễn trong, ngoài nước, tôi vẫn quyết tâm thực hiện". 

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu
 
"Ăn Tết" là ca khúc được Hoàng Rapper sáng tác tặng riêng cho giọng ca "Con bướm xuân". Một trong những điều đặc biệt của MV lần này chính là tác giả của ca khúc sẽ góp mặt trong MV và hòa giọng cùng Hồ Quang Hiếu. Sự kết hợp độc đáo này đang được khán giả rất mong chờ. 
 
Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu
 
Hồ Quang Hiếu cũng hi vọng, giai điệu tươi vui, rộn ràng của ca khúc mới này sẽ đem đến cho khán giả ít nhiều niềm vui vào dịp đầu năm năm mới