Bảo Anh - Bùi Anh Tuấn 'lang thang' xứ Chùa Vàng, thực hiện MV đẹp như tranh

Sản phẩm hợp tác đầu tay của hai ca sĩ trưởng thành từ The Voice mùa đầu sẽ xuất xưởng trong thời gian tới.

MV có tên "Thanh xuân của chúng ta" là sản phẩm kết hợp của ca sĩ Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn. Ca khúc được đầu tư rất mạnh tay tại xứ sở Chùa vàng.

bảo anh - bùi anh tuấn

Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh lần đầu "bắt tay" trong sản phẩm "Thanh xuân của chúng ta"

Mới đây, Bảo Anh – Bùi Anh Tuấn vừa giới thiệu một dự án âm nhạc mang tên “Thanh xuân của chúng ta”. Được biết, đây là một sáng tác được nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa chắp bút, với giai điệu trẻ trung, sôi động. Vì đây là dự án đầu tiên, kết hợp hai giọng ca từng trưởng thành từ The Voice mùa đầu nên được khán giả mong chờ và hy vọng.

bảo anh - bùi anh tuấn

MV thực hiện tại Thái Lan trong 2 ngày

Theo chia sẻ, "Thanh xuân của chúng ta" gửi gắm thông điệp tuổi trẻ sống hết mình, cứ đam mê và đi muôn nơi chinh phục những điều mới mẻ. Do đó, ca từ và giai điệu của ca khúc cực bắt tai. Đặc biệt, chất giọng ấm áp và ngọt ngào của hai ca sĩ trẻ sẽ dễ dàng chinh phục khán giả yêu nhạc.

bảo anh - bùi anh tuấn

bảo anh - bùi anh tuấn

Cặp đôi thích thú dạo chơi, mua sắm ở Thái Lan

MV được thực hiện quay hình tại Phuket - Thái Lan. Được sự hỗ trợ của nước bạn, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn đã có 2 ngày quay hình vui vẻ tại Phuket với nhiều địa danh nổi tiếng và những danh thắng tuyệt đẹp: Những bãi cát trắng, biển xanh ngắt, bầu trời trong veo,…

bảo anh - bùi anh tuấn

Sản phẩm sẽ được trình làng vào ngày 14/9 tới đây

Mặc dù di chuyển nhiều và liên tục giữa thời tiết nắng nóng của Thái Lan nhưng cả 2 xuất hiện tươi trẻ và đầy sức sống như cách họ truyền thông điệp tuổi trẻ đến với khán giả trong MV này. Đặc biệt, đã từng thân thiết kể từ thời điểm tham gia The Voice nên cả hai không gặp nhiều khó khăn trong những cảnh quay lãng mạn, tình tứ.

bảo anh - bùi anh tuấn

bảo anh - bùi anh tuấn

Những cảnh quay tuyệt đẹp bên bờ biển của Thái Lan

Đặc biệt, những bức hình đáng yêu, ngộ nghĩnh trong hậu trường của ca khúc đang khiến khán giả thích thú. Với một Bùi Anh Tuấn lịch lãm, trầm tĩnh thì tính cách của Bảo Anh lại có phần đối lập khi năng động, thích quậy phá và nghịch ngợm. Sản phẩm này sẽ chính thức trình làng vào ngày 14/9 tới đây.