Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảng xếp hạng nghệ sĩ nam quốc tế được yêu thích nhất Nhật Bản: Không EXO, không BTS, chỉ có duy nhất một nghệ sĩ châu Á lọt top 10 tổng thể

Tính thêm bảng xếp hạng theo từng độ tuổi, châu Á có 3 đại diện được vinh danh trong khảo sát này. Và đó đều là 3 nhóm nam Kpop!

Đã từ lâu, đất nước Nhật Bản vốn nổi tiếng sở hữu một thị trường âm nhạc khép kín, ưu tiên ưa chuộng các nghệ sĩ trong nước và không dễ dàng tiếp nhận những tên tuổi nước ngoài. Chính vì thế, không phải tất cả các tên tuổi đình đám ở châu lục hay toàn thế giới đều sẽ dễ dàng thành công tại xứ sở hoa anh đào. Và tất nhiên, trở thành gương mặt nước ngoài được khán giả Nhật Bản yêu thích và công nhận là một thành tựu lớn trong sự nghiệp của bất kỳ nghệ sĩ nào.

bảng xếp hạng nghệ sĩ nam quốc tế được yêu thích nhất Nhật Bản

Mới đây, trang tin Oricon News đã công bố kết quả một cuộc khảo sát thú vị về những nghệ sĩ nam quốc tế được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Từ ngày 15 tháng 1 đến ngày 18 tháng 1, Oricon News đã tiến hành khảo sát thông qua việc phỏng vấn ngắn gọn 400 người dân ngẫu nhiên (cả nam lẫn nữ), trải đều trong các độ tuổi 10, 20, 30 và 40. Họ đã được yêu cầu chọn ra nghệ sĩ nam quốc tế mà mình yêu thích nhất. Dựa theo câu trả lời từ những người được khảo sát, Oricon News đã công bố bảng xếp hạng các nghệ sĩ nam nước ngoài được yêu thích nhất tại Nhật Bản (vào đầu năm 2018), trong đó bao gồm 1 bảng xếp hạng tổng thể và 4 bảng xếp hạng riêng lẻ từ các độ tuổi 10, 20, 30 và 40.

Trong vòng nhiều năm trở lại đây, rất nhiều nghệ sĩ châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng đã và đang Nhật tiến, phát hành sản phẩm, quảng bá và tham gia nhiều hoạt động tại Nhật Bản. Đồng thời không ít cái tên trong số đó cũng có được những thành công nhất định. Thế nhưng bất ngờ thay, những đại diện của châu Á lại hoàn toàn thất thế trong cuộc khảo sát này. Ở top 10 tổng thể, chỉ có duy nhất một nghệ sĩ châu Á được vinh danh. Và đó là đại diện đến từ Hàn Quốc - TVXQ, ở vị trí thứ 5. Nhận xét về TVXQ (nhóm nhạc hoạt động tại Nhật Bản với tên gọi Tohoshinki), một cô gái trong độ tuổi 20 đến từ Hokkaido cho biết, thậm chí ngay cả trong khi thực hiện những màn vũ đạo rất mạnh mẽ, nhóm cũng không hề bị đuối sức trong khả năng ca hát. Và đó là lý do TVXQ rất được yêu thích tại đất nước mặt trời mọc.

bảng xếp hạng nghệ sĩ nam quốc tế được yêu thích nhất Nhật Bản

Ở bảng xếp hạng tổng thể, nam ca sĩ Justin Bieber giành được vị trí quán quân, trở thành nghệ sĩ nước ngoài được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Trong khi đó, nam ca sĩ Bruno Mars về đích ở vị trí thứ hai.

Trong 4 bảng xếp hạng riêng theo từng độ tuổi 10, 20, 30 và 40, châu Á có 3 đại diện được vinh danh. Và cả 3 đều là các nhóm nam Kpop thuộc lứa thần tượng thế hệ 2. TVXQ tiếp tục chứng tỏ vị thế huyền thoại khi được gọi tên ở cả 4 bảng. Boygroup nhà SM giành được vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng từ khán giả ở độ tuổi 10, thứ 7 ở độ tuổi 20, thứ 6 ở độ tuổi 30 và thứ 5 ở độ tuổi 40.

bảng xếp hạng nghệ sĩ nam quốc tế được yêu thích nhất Nhật Bản

Trong khi đó, các chàng trai Big Bang giành được vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng từ khán giả ở độ tuổi 10, và thứ 10 trong danh sách tương tự ở độ tuổi 20. Ngoài ra, SHINee cũng được vinh danh tại vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng ở độ tuổi 20.

bảng xếp hạng nghệ sĩ nam quốc tế được yêu thích nhất Nhật Bản

bảng xếp hạng nghệ sĩ nam quốc tế được yêu thích nhất Nhật Bản

Danh sách top 10 nghệ sĩ nam quốc tế được yêu thích nhất tại Nhật Bản theo từng độ tuổi (10, 20, 30 và 40) dựa trên cuộc khảo sát của Oricon News!

Độ tuổi 10:

1. Justin Bieber

2. One Direction

3. Michael Jackson

4. Bruno Mars

5. Austin Mahone

6. TVXQ

7. Big Bang

8. Linkin Park

9. Maroon 5

10. Billy Joel

Độ tuổi 20:

1. Justin Bieber

2. Bruno Mars

3. Maroon 5

4. Austin Mahone

5. Ed Sheeran

6. The Beatles

7. TVXQ

8. One Direction

9. SHINee

10. Big Bang

Độ tuổi 30:

1. The Beatles

2. Bruno Mars

3. Justin Bieber

4. Oasis

5. Aerosmith

6. TVXQ

7. Ed Sheeran

8. Bon Jovi

9. Michael Jackson

10. Coldplay

Độ tuổi 40:

1. Michael Jackson

2. The Beatles

3. Bon Jovi

4. Bruno Mars

5. TVXQ

6. Aerosmith

7. Maroon 5

8. Metallica

9. Justin Bieber

10. Ed Sheeran

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ có tên trong danh sách!