Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảng xếp hạng lượt follow Weibo của thành viên các boygroup tân binh Kpop: Sức mạnh khủng khiếp của 'Produce 101' mùa 2

'Produce 101' đã tạo ra một thế hệ idol trẻ với mức độ phủ sóng rất cao cả trong lẫn ngoài nước, đặc biệt là những chàng trai bước ra từ mùa thi thứ 2.

Ngoài những mạng xã hội quen thuộc như Instagram, Twitter hay Facebook, nhiều thần tượng Kpop còn sử dụng cả Weibo để có thể giao lưu với người hâm mộ Trung Quốc. Và số lượng người follow trên Weibo có thể xem là một dữ liệu quan trọng cho thấy mức độ nổi tiếng của những thần tượng này tại đất nước đông dân nhất thế giới.

bảng xếp hạng lượt follow của dàn idol nam tân binh

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau một bảng xếp hạng về số lượng người theo dõi Weibo của thành viên các nhóm nhạc thần tượng nam tân binh Kpop. Vì hầu hết những gương mặt này chỉ mới ra mắt, hoặc mới nổi tiếng trong thời gian gần đây, thế nên lượng follow của họ chắc chắn không thể sánh bằng các tiền bối kỳ cựu. Thế nhưng, số liệu này có thể xem là rất khả quan đối với các thần tượng trẻ.

Và một lần nữa, bảng xếp hạng này lại chứng minh sức mạnh khủng khiếp của "Produce 101" mùa 2 khi đã tạo ra một lứa thần tượng trẻ nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở thị trường quốc tế. Trong số 19 thần tượng nam trong danh sách này, ngoại trừ 2 thành viên của NCT, 17 gương mặt còn lại đều đã từng là thí sinh của "Produce 101" mùa 2. Đặc biệt, các chàng trai Wanna One đã phá tan những nghi ngờ rằng họ là một nhóm nhạc không nổi tiếng ở nước ngoài, khi cả 11 thành viên đều lọt vào danh sách.

bảng xếp hạng lượt follow của dàn idol nam tân binh

Dưới đây là bảng xếp hạng thành viên các boygroup tân binh Kpop sở hữu lượt follow Weibo nhiều nhất!

bảng xếp hạng lượt follow của dàn idol nam tân binh

1. Lai Guan Lin (Wanna One)

2. Ong Seong Woo (Wanna One)

3. Kang Daniel (Wanna One)

4. Park Ji Hoon (Wanna One)

5. Bae Jin Young (Wanna One)

6. Park Woo Jin (Wanna One)

7. Hwang Min Hyun (Wanna One)

8. Im Young Min (MXM)

9. Kim Jong Hyun (NU'EST W)

10. Kim Jae Hwan (Wanna One)

11. Kim Yong Guk (JBJ)

12. Choi Min Ki (NU'EST W)

13. Ha Sung Woon (Wanna One)

14. Lee Dae Hwi (Wanna One)

15. Lucas (NCT)

16. Yoon Ji Sung (Wanna One)

17. Kang Dong Ho (NU'EST W)

18. Jung Se Woon (YDPP)

19. Jungwoo (NCT)

Phản ứng của netizen Hàn về bảng xếp hạng này: "Hoàng tử Đài Bắc, Lai Guan Lin", "Wanna One đỉnh thật chứ ㅎㄷ ㅠㅠ", "Một bữa tiệc Produce ㅋ ㅋㅋㅋ", "Còn một bạn khác cũng đến từ Produce nữa mà ㅋㅋ Kim Samuel có hơn 350 nghìn lượt follow đấy. Cậu ấy không phải thành viên boygroup mà là nghệ sĩ solo, nên có lẽ đó là lý do cậu ấy không có mặt trong danh sách này. Sản phẩm của Kim Samuel cũng phổ biến ở Trung Quốc lắm", "Tôi không biết về các thành viên còn lại trong Wanna One, nhưng ở Trung Quốc thì Lai Guan Lin là nổi tiếng nhất đấy",....