Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảng xếp hạng Gaon mới nhất cho thấy 'Love Scenario' của iKON vẫn là đối thủ nhạc số đáng gờm sau hơn 1 tháng phát hành

iKON đạt được thành tích triple crown cho tháng 2 và tuần đầu tiên của tháng 3 năm 2018.

iKON gaon chart tháng 2 2018

Có thể rằng lần trở lại vào năm ngoái im ắng bao nhiêu thì màn trở lại mới đây của iKON lại thành công bấy nhiêu. Ca khúc chủ đề thuộc album mới, "Love Scenario" thật sự đã khiến tên tuổi của boygroup nhà YG phổ biến hơn trong đợt quảng bá này.

Ngoài thành tích ấn tượng trên bảng xếp hạng nhạc số trong và ngoài nước, ca khúc này còn mang về cho iKON 9 chiếc cúp trên show âm nhạc. Và cho đến thời điểm hiện tại, "Love Scenario" của các chàng trai vẫn dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. Chắc hẳn điều này khiến YG không khỏi hài lòng và đã quyết định cho iKON phát hành ca khúc đặc biệt dành tặng fan "Rubber Band" vào ngày 5 tháng 3 vừa qua.

iKON gaon chart tháng 2 2018

Và vào ngày 8 tháng 3, iKON tiếp tục khiến fan tự hào khi Gaon thông báo rằng boygroup đã càn quét ba xếp hạng hàng tháng với bản hit khủng "Love Scenario". Cụ thể, iKON đã giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng kỹ thuật số, bảng xếp hạng lượt tải xuống và bảng xếp hạng lượt nghe của Gaon. Như vậy, nhóm nhạc nam nhà YG chính thức mang về thành tích triple crown cho tháng hai vừa qua.

iKON gaon chart tháng 2 2018

Ngoài ra, iKON cũng tiếp tục giành được triple crown trên bảng xếp hạng hàng tuần của Gaon khi "Love Scenario" đứng đầu bảng xếp hạng kỹ thuật số, lượt tải xuống và lượt nghe cho tuần lễ từ 25 tháng 2 đến 3 tháng 3.

Trong khi đó, album đặc biệt của SEVENTEEN, "Director's Cut" cũng đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tháng cho tháng 2. Sunggyu của INFINITE cũng đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tuần với album solo mới nhất, "10 Stories".

Chúc mừng iKON về những thành công tuyệt vời này!