Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảng xếp hạng Gaon: Các nhóm nữ có một tuần đại thắng khi TWICE, Black Pink, MAMAMOO, G-Friend lần lượt giữ nhiều vị trí quan trọng trong top 5

Bên cạnh đó, SEVENTEEN và 'biểu tượng lội ngược dòng' mới Shaun cũng thẳng tiến đến những thứ hạng cao nhất trong danh sách tuần này.

Mới đây, Gaon Chart đã tiết lộ kết quả mới nhất từ các bảng xếp hạng của họ, tính trong tuần từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7. Với nhiều sản phẩm cả cũ lẫn mới, các nghệ sĩ nữ đã có một tuần thống trị áp đảo khi chiếm giữ nhiều vị trí quan trọng top 5 của hầu hết các bảng xếp hạng.

bảng xếp hạng Gaon

Trên bảng xếp hạng album đĩa cứng, các sản phẩm mới vừa phát hành trong tuần qua đã thẳng tiến đến những vị trí cao nhất. Mini album mới nhất của SEVENTEEN mang tên "You Make My Day" ra mắt ở vị trí số 1, trong khi phiên bản Kihno của nó cũng nhanh chóng xuất hiện ở vị trí thứ 4. "Sunny Summer" của G-Friend và "Red Moon" của MAMAMOO cũng xuất sắc debut trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ 2 và thứ 3 tương ứng. Trong khi đó, "Summer Nights" của TWICE tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ khi duy trì vị trí thứ 5 trong tuần vừa qua.

bảng xếp hạng Gaon

Bản hit mùa hè "Dance the Night Away" của TWICE đã leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng streaming của Gaon trong tuần này, sau khi ngậm ngùi chịu thua "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink trong lần đầu xuất hiện ở tuần trước. Trong khi đó, "Way Back Home" của Shaun - ca khúc đang gây xôn xao trong thời gian gần đây bởi cú lội ngược dòng siêu ngoạn mục của mình, cũng nhảy vọt lên vị trí thứ 2 sau khi tăng đến tận 20 hạng. Sau nhiều tuần thống trị, "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink đã rơi xuống vị trí thứ 3, và theo sát ngay sau nó là "I'm So Sick" của A Pink ở vị trí thứ 4 và "Travel" của Bolbbalgan4 ở vị trí thứ 5.

bảng xếp hạng Gaon

Ngoài ra, "Dance the Night Away" còn mang về cho TWICE thêm một danh hiệu quán quân nữa trong tuần này khi dẫn đầu bảng xếp hạng social. Ca khúc chủ đề mới của MAMAMOO mang tên "Egotistic" ra mắt ở vị trí thứ 2, trong khi "Fake Love" của BTS bất ngờ vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng tuần này dù đã phát hành được hơn 2 tháng. "BAAM" của MOMOLAND và "Oh My!" của SEVENTEEN lần lượt xếp ở vị trí thứ 4 và thứ 5.

bảng xếp hạng Gaon

Ở bảng xếp hạng download, "Egotistic" của MAMAMOO chiếm giữ vị trí số 1, tiếp theo là "Way Back Home" của Shaun ở vị trí thứ 2 và "Dance the Night Away" của TWICE ở vị trí thứ 3. Ca khúc mới "Love U" của Chungha giành được vị trí thứ 4 trong tuần này, và "Oh My!" của SEVENTEEN xuất hiện ở vị trí thứ 5.

bảng xếp hạng Gaon

Với những thành tích nói trên, "Way Back Home" của Shaun đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng digital tổng thể trong tuần vừa qua, trong khi "Dance the Night Away" của TWICE xếp thứ 2 và "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink tiếp tục duy trì vị trí thứ 3. "Egotistic" của MAMAMOO ra mắt ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, và "I'm So Sick" của A Pink xếp ở vị trí thứ 5 trong tuần.

bảng xếp hạng Gaon

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ và sản phẩm được vinh danh trên các bảng xếp hạng của Gaon trong tuần vừa qua!