Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảng xếp hạng Couple trên Weibo: Cặp đôi nam thần đam mỹ vẫn giữ sức nóng!

Trên bảng xếp hạng Couple trên Weibo đang diễn ra cuộc đua gay cấn với những cặp đôi của các bộ phim đang gây sốt trong năm nay. Bạn thích ai nhất.

"Sơn hà lệnh" đã kết thúc nhưng độ nổi tiếng của hai nam chính Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đều trên đà tăng nhanh chứ không hề giảm.

Sơn Hà Lệnh

Cho đến thời điểm này, họ vẫn giữ được sức nóng của mình, bằng chứng là Trương Triết Hạn đã giúp tạp chí Elle tăng vọt doanh số khi xuất hiện trên trang bìa. Cung Tuấn vẫn có mặt ở nhiều show truyền hình và báo chí khác nhau. 

Tiêu Chiến

Vị trí thứ hai là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trở thành những nam nghệ sĩ nổi bật trong showbiz Hoa ngữ khi bộ phim truyền hình cổ trang Trần tình lệnh được phát sóng. Trong quá trình tác phẩm phim đang được phát sóng, hai nam chính của Trần tình lệnh thường xuyên xuất hiện chung với nhau trong các sự kiện, livestream và chương trình giải trí.

Khi hai vị trí đầu tiên trong BXH couple đều đến từ phim đam mỹ, thì thứ hạng 3 trở đi là sự cạnh tranh gay gắt của những cặp đôi trong các bộ phim nổi tiếng của năm nay. Có đến ba cặp đôi ngôn tình chiếm giữ vị trí đáng gờm, có khả năng đe dọa hai thứ hạng dẫn đầu đó chính là Lưu Vũ Ninh - Triệu Lộ Tư (hạng 3), Ngô Lỗi - Địch Lệ Nhiệt Ba (hạng 5), Trương Bân Bân - Cảnh Điềm (hạng 8). Liệu trong thời gian tới, bảng xếp hạng này còn thay đổi nữa không? Hãy cùng chờ đợi xem nhé!