Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảng xếp hạng các nhóm nữ năm 2020 do fan IZ*ONE tạo ra: 2 girlgroup nhà JYP đồng loạt bị đánh rớt hạng kèm lý do... gian lận

Netizen Hàn phẫn nộ cho rằng bản thân việc các fan IZ*ONE tự xếp idol của họ vào top 1 trong khi 'dìm hàng' các nhóm nữ khác là điều vô cùng nực cười.

Xếp hạng và phân loại các nhóm nhạc Kpop, dù là boygroup hay girlgroup, từ lâu đã là một chủ đề gây ra rất nhiều tranh cãi trên Internet Hàn Quốc. Dù vậy, các bảng xếp hạng như thế, dẫu chỉ được phân chia theo ý kiến chủ quan của một hay một nhóm người nào đó, vẫn là một chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm lẫn ý kiến tranh luận của cộng đồng mạng xứ kim chi.

 BXH nhóm nữ 2020 do fan IZ*ONE tạo ra

Mới đây, cư dân mạng trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đang lan truyền một bảng xếp hạng các nhóm nữ Kpop trong năm 2020, được cho là do các fan IZ*ONE tạo ra và đăng tải trên Gallery của nhóm vào ngày 2 tháng 10. Bảng xếp hạng này phân loại nhiều girlgroup nổi tiếng của gen 3 và 4 vào 4 thứ bậc, dựa trên các tiêu chuẩn như doanh số album, độ lớn fandom, concert,.... Ngoài ra, những người tạo ra bảng xếp hạng này cũng khẳng định rằng nó còn phản ánh cả khả năng hát live, vũ đạo và thành tích nhạc số (15%) của các nhóm nữ có tên trong đó.

Bảng xếp hạng cụ thể như sau:

TOP 1: BLACKPINK, Red Velvet, IZ*ONE

TOP 2: MAMAMOO, (G)I-DLE, TWICE (nghi ngờ gian lận)

TOP 3: G-Friend, WJSN, DreamCatcher

TOP 4: Lovelyz, ITZY (nghi ngờ gian lận), Oh My Girl

 BXH nhóm nữ 2020 do fan IZ*ONE tạo ra

Trong suy nghĩ của số đông fan Kpop, 3 nhóm nữ hạng A trong những năm gần đây vẫn là TWICE, BLACKPINK Red Velvet, không chỉ vì những thành tích mà họ đã đạt được mà còn vì độ nhận diện cao của những nhóm nhạc này. Chính vì thế, việc TWICE vắng bóng trong danh sách Top 1, thay vào đó là IZ*ONE, khiến đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng bất ngờ.

 

Netizen Hàn còn ngỡ ngàng hơn khi thấy TWICE không chỉ bị "đá" xuống Top 2 một cách khó hiểu mà còn bị gán cho cái danh "nghi ngờ gian lận". Trường hợp tương tự cũng xảy ra với ITZY - đàn em cùng nhà với TWICE. Là một trong những nhóm nhạc thành công nhất trong lứa tân binh ra mắt trong khoảng 2 năm gần đây nhưng ITZY lại bị các fan IZ*ONE xếp vào top 4, thua cả những nhóm nhạc ít tên tuổi hơn như DreamCatcher, thậm chí còn bị cáo buộc sajaegi.

 

Việc chỉ có 2 nhóm nữ của JYP Entertainment bị gắn mác "gian lận" trong bảng xếp hạng nói trên khiến cư dân mạng Hàn Quốc tin rằng các fan của IZ*ONE thực sự có mặc cảm tự ti trước TWICE và ITZY. Nhiều người còn phẫn nộ khẳng định thật nực cười khi những girlgroup "nghi ngờ gian lận" bị đẩy xuống Top 2 và 4, trong khi nhóm nhạc đã "xác nhận gian lận" lại chễm chệ trên Top 1.

 

- "Nghi ngờ gian lận thì ở Top 2 và 4 trong khi cái nhóm đã được xác nhận gian lận rồi thì lại nằm ở Top 1 ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Có thể thấy rõ ràng fan nhóm này có mặc cảm tự ti với những nhóm nào ㅋㅋㅋㅋ"

- "Gọi người khác là nghi ngờ gian lận thì phải thêm cả dòng "đã xác minh gian lận" vào cho idol của mấy người mới đúng"

- "Nực cười nhất là TWICE lại bị xếp vào Top 2 trong khi doanh số album của họ là cao nhất ở đây"

- "Fan của cái nhóm IZ*ONE gian lận này có gì đó rất xảo trá. Thật sự thì họ là nhóm nhạc mà tôi không muốn idol mình có dính dáng gì đến nhất đấy"

- "G-Friend xếp cùng bậc với WJSN và DreamCatcher là đã thấy lạ rồi, TWICE ở Top 2 còn thấy kỳ quặc hơn"

- "TWICE với Oh My Girl phải ở hạng cao hơn chứ"

- "TWICE, G-Friend và Oh My Girl không phải bị dìm hàng quá rồi sao?"

- "Có vẻ như chả có ai thừa nhận IZ*ONE có thể xếp cao hơn TWICE cả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Dù fan có ác ý gì hay không thì cũng mong IZ*ONE sớm giải tán đi. Những đứa không có năng lực lại được hưởng lợi nhiều nhất và yên ổn hoạt động, thậm chí còn gian lận nữa chứ"

- "Biết điều chút đi... Dù sao thì đến năm sau idol của mấy người cũng sẽ tan rã đấy ㅋㅋㅋㅋ"

- "IZ*ONE ở tầm Top 2~3 mới đúng chứ, không phải sao? Oh My Girl và ITZY thì chắc chắn phải tăng hạng nhiều hơn nữa"

- "IZ*ONE không phải chỉ tầm Top 3 thôi à..? So với ITZY còn chẳng bằng cơ mà"

- "Chính vì những chuyện như thế này mà tôi cực ghét fan IZ*ONE. Fan các nhóm khác có vẻ quá hiền lành rồi;;;"

- "Cái nhóm nhạc non-fan còn không biết đến mà có thể lên hàng Top 1 á? Trong số những non-fan mà tôi quen không một ai biết đến IZ*ONE cả...ㅋㅋㅋ"

- "Oh My Girl top 4 ㅋㅋㅋ Độ nhận diện công chúng của họ cao hơn IZ*ONE nhiều đấy"

- "IZ*ONE? Độ nhận diện công chúng hầu như không có thì Top 1 cái gì chứ? Những nhóm bị xếp vào Top 4 như Oh My Girl và ITZY có độ nhận diện còn cao hơn họ nữa đấy ㅋㅋㅋㅋㅋ"

Bạn nghĩ gì về bảng xếp hạng các nhóm nữ Kpop trong năm 2020 do các fan IZ*ONE tạo ra?