Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảng xếp hạng 18 thần tượng nữ sở hữu nét quyến rũ 'không lối thoát' do cư dân mạng bình chọn

Đây được xem là những nữ thần tượng có khả năng thu hút thêm nhiều fan mới cho nhóm và khiến các fan cũ trở nên ngày càng trung thành hơn.

Cách đây không lâu, diễn đàn trực tuyến DC Inside đã tổ chức một cuộc bình chọn thú vị về nét quyến rũ của các thần tượng Kpop. Câu hỏi được họ đặt ra là: "Thần tượng nữ nào sở hữu nét quyến rũ đặc biệt mà một khi đã "sa lưới" thì bạn khó lòng có thể thoát khỏi". Đông đảo người dùng DC Inside đã hào hứng tham gia cuộc bình chọn này.

Tiêu chí được họ đặt ra là những idol với hàng loạt đặc điểm như vẻ ngoài, chất giọng, hành động,... có khả năng thu hút thêm nhiều fan mới cho nhóm, đồng thời khiến cho các fan cũ ngày càng chung thủy hơn. Cuộc bỏ phiếu kéo dài từ ngày 24 tháng 9 đến 30 tháng 9. Sau 7 ngày bình chọn với hơn 3.000 người tham gia khảo sát, DC Inside đã tìm ra những nữ thần tượng sở hữu nét quyến rũ "không lối thoát" của Kpop.

Knet bình chọn idol nữ sở hữu nét quyến rũ không lối thoát

Kết quả, Dahyun của TWICE dẫn đầu cuộc bình chọn với 720 vote trong tổng số 3.146 người tham gia (chiếm 22.9%). Những người tham gia khảo sát cho biết, chính vẻ ngoài thuần khiết và dễ thương cùng rất nhiều hành động aegyo của Dahyun đã giúp cô nàng thu hút một lượng fan đông đảo từ trước khi debut. Với những lý do đó, Dahyun được chọn là "cây hút fan" chính hiệu của TWICE, đồng thời là thần tượng nữ sở hữu nét quyến rũ không lối thoát nhất của Kpop do người dùng DC Inside bình chọn.

Knet bình chọn idol nữ sở hữu nét quyến rũ không lối thoát

Yura của Girl's Day xếp ở vị trí thứ 2 với 342 phiếu bình chọn (chiếm 10.9%). Vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách tươi sáng cùng chất giọng đáng yêu khi sử dụng phương ngữ của Yura là những đặc điểm giúp thành viên Girl's Day thu hút rất nhiều fan mới cho bản thân cũng như cả nhóm.

Knet bình chọn idol nữ sở hữu nét quyến rũ không lối thoát

Với 272 phiếu bình chọn (chiếm 8.6%), Taeyeon của SNSD về đích ở vị trí thứ 3. Rất nhiều người đồng ý rằng cô sở hữu tất cả những đặc điểm của một "cây hút fan" thứ thiệt, từ vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu, khả năng ca hát xuất sắc, cho đến những hành động quan tâm ấm áp đến người hâm mộ của mình.

Knet bình chọn idol nữ sở hữu nét quyến rũ không lối thoát

Hai vị trí còn lại của top 5 thuộc về Arin (Oh My Girl) và Minah (Girl's Day). Cùng điểm qua bảng xếp hạng 18 thần tượng nữ sở hữu nét quyến rũ không lối thoát do netizen Hàn bình chọn:

1. Dahyun (TWICE)

2. Yura (Girl's Day)

3. Taeyeon (SNSD)

4. Arin (Oh My Girl)

5. Minah (Girl's Day)

6. Choi Yoojung (Weki Meki)

7. Wheein (MAMAMOO)

8. Jennie (Black Pink)

9. Ryu Soojung (Lovelyz)

10. Bomi (A Pink)

11. Yeri (Red Velvet)

12. Joy (Red Velvet)

13. Krystal (f(x))

14. Umji (G-Friend)

15. Luda (Cosmic Girls)

16. Kang Mina (gugudan)

17. Jinsol (April)

18. Eunjin (DIA)

Bạn có đồng ý với bảng xếp hạng này không?