Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảng xếp hạng 13 ca khúc phát hành năm 2017 của các idol nam được nghe nhiều nhất trên Melon trong 24 giờ đầu tiên

Sự xuất hiện của BTOB với ca khúc mới đã làm thay đổi một số thứ tự trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, những cái tên được vinh danh trong danh sách này đều vô cùng quen thuộc với khán giả.

Ở làng nhạc Hàn Quốc, thông thường, các thần tượng nam luôn được đánh giá là yếu thế hơn các đồng nghiệp nữ trong thành tích digital. Tuy nhiên, trong nhiều năm gần đây, một loạt thần tượng nam đã vùng lên mạnh mẽ và chứng minh họ vẫn có thể làm rất tốt ở mảng nhạc số. Bằng chứng là số lượt stream, lượt download,... các ca khúc của họ đang ngày càng trở nên đáng gờm hơn.

13 ca khúc của các idol nam năm 2017 được nghe nhiều nhất Melon trong 24 giờ đầu tiên

Mới đây, netizen Hàn đã chia sẻ một danh sách ca khúc được các nhóm nhạc nam phát hành trong năm 2017 và sở hữu số lượt nghe nhiều nhất trên Melon trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành. Sau khi BTOB phát hành ca khúc mới "Missing You" cách đây không lâu, bài hát này đã nhanh chóng góp mặt trên bảng xếp hạng và làm thay đổi thứ tự của một số ca khúc. Dẫu vậy, nhìn chung, bảng xếp hạng này lại một lần nữa thể hiện sự thống trị của những tên tuổi lớn trên thị trường digital của các thần tượng nam.

13 ca khúc của các idol nam năm 2017 được nghe nhiều nhất Melon trong 24 giờ đầu tiên

Dưới đây là top 13 ca khúc phát hành năm 2017 của các idol nam được nghe nhiều nhất trên Melon trong 24 giờ đầu tiên (tính đến ngày 17 tháng 10):

1. G-Dragon - "Untitled, 2014"

2. Zico - "She's A Baby"

3. G-Dragon - "Bullsh * t"

4. G-Dragon - "Super Star"

5. Block B - "Yesterday"

6. Wanna One - "Energetic"

7. WINNER - "Really Really"

8. BTOB - "Missing You"

9. Zico - "Artist"

10. EXO - "Ko Ko Bop"

11. BTS - "Spring Day"

12. BTS - "DNA"

13. Highlight - "Don't Be Sad"

Phản ứng của netizen Hàn sau khi danh sách này được chia sẻ trên diễn đàn Pann:

- "Nghiêm túc mà nói, những nhóm nhạc như WINNER, Block B hay BTOB không hề có fandom lớn mạnh, thế nhưng thành tích của họ vẫn quá tuyệt vời.. Thử nghĩ xem bài hát của họ phải tốt đến mức nào"

- "Boooh ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ Tôi không biết là đẳng cấp của họ lại khủng đến vậy ㅠ Tôi cảm thấy rất biết ơn khi nhìn thấy bảng xếp hạng này ㅠㅠ ㅜㅜㅜㅜ Cảm ơn vì đã lắng nghe bài hát của BTOB nha ㅠㅠ Mọi điều tốt lành sẽ đến với các bạn"

- "Chúng tôi đã thiết lập một kỷ lục mới, ngay lúc này tôi cảm thấy thật sự rất hạnh phúc ㅠㅠ Tôi hy vọng rằng nhóm nhạc của chúng tôi cũng như các nhóm khác đều sẽ nhận được sự công nhận của công chúng ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ Tôi vẫn không thể tin được"

- "Nonfan và công chúng thực sự rất tin tưởng vào âm nhạc của Zico GD đấy"

- "G-Dragon, wow.... Ngay cả bài hát b-side của anh ấy cũng có thể dễ dàng đạt 890.000 lượt nghe.. Và ai mà biết được rằng BTOB sẽ có mặt trong bảng xếp hạng này chứ ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Đúng là đẳng cấp của GD"

- "Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy những bài viết kiểu này, tôi lại muốn nhìn thấy Big Bang với đầy đủ các thành viên đến phát điên lên được. Choi Seunghyun cần phải tự kiểm điểm đi, anh ta đã phá hủy mọi hy vọng được nhìn thấy Big Bang với đầy đủ các thành viên thêm một lần nữa"