Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bang Shi Hyuk xác nhận hệ thống công ty của HYBE: Fan BTS thở phào nhẹ nhõm vì không mất đi cái tên Big Hit

Big Hit Entertainment vẫn sẽ có một chút sự thay đổi về tên dưới kỷ nguyên của HYBE Labels.

Như đã đưa tin từ trước, Big Hit hiện đã sẵn sàng để bước vào kỷ nguyên mới dưới cái tên HYBE. Theo kế hoạch, Big Hit sẽ tổ chức một cuộc họp Đại hội đồng cổ đông sẽ được tổ chức vào lúc 9h sáng ngày 30/3 (giờ Hàn) tại khách sạn Dragon City. Nội dung đại hội sẽ đề cập đến việc đổi tên công ty thành HYBE và bổ nhiệm Bang Shi Hyuk làm Giám đốc Nội bộ. 

Đặc biệt vào lúc 11h trưa hôm nay (ngày 19/3, giờ Hàn), Big Hit Labels đã đăng tải một video trên kênh chính thức của công ty. Trong video này, dàn CEO và CBO chủ chốt của Big Hit bao gồm Bang Shi Hyuk đã xuất hiện và thuyết trình, giới thiệu về những sự thay đổi mới của công ty. Và từ những gì đã được chính công ty xác nhận, Big Hit Labels đã đổi tên thành HYBE Labels, nhưng điều đáng mừng là cái tên Big Hit vẫn sẽ được giữ lại cùng BTSTXT

Trong đoạn video thuyết trình, Bang Shi Hyuk lần đầu tiên thông báo sẽ có một sự thay đổi lớn đối với công ty. Cùng với những nhà điều hành cấp cao khác bao gồm CEO toàn cầu Lenzo Yoon và CEO HQ Park Jiwon, bộ ba đồng CEO đã chia sẻ cách họ cùng nhau phát triển công ty trong suốt thời gian qua ra sao.

Họ đã nỗ lực vì những đổi mới trong ngành và một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của họ là loại bỏ những rào cản mà các fan trong quá khứ từng gặp phải, chẳng hạn như phải xếp hàng chờ đợi rất lâu để mua được hàng. 

Bang Shi Hyuk chia sẻ rằng theo thời gian, Big Hit Entertainment bắt đầu đi sâu vào các lĩnh vực mà các công ty giải trí tuyền thống thường sẽ không bao hàm được hết, ví dụ như kinh doanh 360 độ, kinh doanh IP và lĩnh vực giáo dục. Do đó, cái tên Big Hit Entertainment không còn phù hợp với công ty nữa và họ cần một cái tên mới.

Trong đoạn video, tên công ty mới của Big Hit Entertainment đã chính thức được tiết lộ là HYBE.

 

Tuy nhiên, mối lo ngại mất đi cái tên Big Hit cũng đã được chính phía công ty giải đáp. Theo đó, CEO Lenzo Yoon tuyên bố rằng cái tên Big Hit sẽ không biến mất hoàn toàn. Lý do bởi một cái tên mới có tên là BIGHIT Music sẽ được tạo ra, loại bỏ cái tên 'Big Hit Entertainment' trước đó. BIGHIT Music sẽ bao gồm sản xuất âm nhạc và quản lý các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Entertainment trước đó như BTS, TXT Lee Hyun. 

 

 

CEO Park Jiwon cũng cho biết HYBE sẽ có 2 trụ sở chính, một nằm tại Seoul, Hàn Quốc và một nằm tại Mỹ. Công ty HYBE sẽ chia làm 3 phân khu: HYBE Labels, HYBE Solutions và HYBE Platforms.

HYBE Labels (tên cũ: Big Hit Labels) 

HYBE Labels sẽ bao gồm BIGHIT Music, BELIFT LAB , Source Music , Pledis Entertainment , KOZ Entertainment và HYBE Labels Japan. Mỗi cơ quan sẽ duy trì sự độc lập và quản lý của riêng họ, với sự hỗ trợ từ hệ thống quản lý tổng thể của HYBE.

 

HYBE Solutions

HYBE Solutions là đơn vị kinh doanh của công ty, nơi tập trung tất cả các công ty sản xuất, bao gồm HYBE EDU và Superb. Họ sẽ được giao nhiệm vụ tạo ra công việc kinh doanh bằng cách sử dụng sản phẩm sáng tạo từ các nghệ sĩ của HYBE Labels.

HYBE Platforms

HYBE Platforms (Platforms: nền tảng) hiện tại chỉ là trụ sở của Công ty Weverse, nhưng có thể là một trong những bộ phận quan trọng nhất vì nó là trung tâm sẽ kết nối và giúp mở rộng tất cả nội dung và dịch vụ của HYBE.

Mục tiêu chung của HYBE

Mục tiêu cuối cùng của HYBE là hoàn thành một hệ thống cho phép các phân khu Labels, Solutions và Platforms liên tục đổi mới mô hình kinh doanh và phát triển. Bộ ba CEO sau đó đã giới thiệu chiến dịch mới của công ty với câu hỏi: 'What do you believe in?' (Bạn tin vào điều gì?) Bang Shi Hyuk chia sẻ rằng câu trả lời của họ là âm nhạc, và đó cũng là triết lý cốt lõi của HYBE khi họ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Park JiwonBang Shi Hyuk sau đó đã chia sẻ về tầm nhìn của HYBE là trở thành 'công ty giải trí hàng đầu thế giới với nền tảng dựa trên âm nhạc và phong cách sống'. Bang Shi Hyuk nói thêm rằng: 'Tất cả những trải nghiệm về sức sáng tạo không giới hạn và niềm vui bắt nguồn từ âm nhạc đã giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc và thuận lợi hơn.' 

 

 Video thuyết trình về việc Big Hit đổi tên thương hiệu thành HYBE

Bạn nghĩ gì về những đổi mới của Big Hit? Bạn có kỳ vọng vào sự phát triển trong tương lai của HYBE Labels hay không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.