Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bang Shi Hyuk chia sẻ về phản ứng của giám đốc JYP trước thành công to lớn của BTS tại Mỹ

Có vẻ như giám đốc Park Jin Young luôn quan tâm và tự hào về Bang PD, người đã tạo ra nhóm nhạc nổi tiếng BTS.

Mới đây, giám đốc Bang Shi Hyuk của Big Hit Entertainment, chủ nhân của lò đào tạo ra các chàng trai BTS đã chia sẻ về phản ứng của Park Jin Young, CEO của JYP Entertainment trước thành công của BTS.

Bang Shi Hyuk, người đã tạo nên nhóm nhạc K-pop đình đám BTS 

Trước đây, ông Bang Shi Hyuk từng là người làm việc chung với Park Jin Young trong rất nhiều năm. Họ là những người đồng nghiệp, người anh em thân thiết luôn ủng hộ nhau trong mọi chặng đường. 

Ông Bang là người đã dành 10 năm cuộc đời và sự đầu tư khá liều lĩnh để cho ra mắt nhóm nhạc BTS còn Park Jin Young lại được biết đến là một nghệ sĩ đa tài và siêu mát tay trong việc đào tạo, lăng xê các nhóm nhạc thần tượng. 

Ngày mùng 1 tháng 12 vừa qua, giám đốc Bang Shi Hyuk đã tham gia một cuộc phỏng vấn độc quyền với The Chosun Ilbo và chia sẻ về chiến lược của mình trong việc đào tạo một nhóm nhạc nổi tiếng. 

Ông Bang cũng tâm sự về người bạn cũ của mình là giám đốc Park Jin Young của JYP Entertainment. Khi phóng viên đặt câu hỏi:"Chúng tôi rất tò mò về phải ứng của anh Park Jin Young, người mà anh đã từng cùng làm việc trong một thời gian dài, anh ấy có ghen tị không?"

Câu hỏi này là vấn đề mà người hâm mộ tò mò đã lâu, bởi Park Jin Young luôn mơ ước có thể sản xuất một nhóm nhạc thành công tại đất Mỹ, điển hình là chiến lược quảng bá của Wonder Girls. 

Park Jin Young tự hào về BTS và Bang Shi Hyuk

Bang PD trả lời:"Hoàn toàn không. Anh Park Jin Young không phải người hay ghen tị chỉ vì điều đó. Tôi nghĩ anh ấy chính là người cool nhất và người đầu tiên tôi nghĩ đến trong tâm trí khi BTS thành công chính là anh Jin Young. Anh ấy là cũng là người đầu tiên nói chuyện với tôi qua điện thoại khi BTS nhận được giải thưởng tại "Billboard Music Awards" và khi nhóm tới AMAs. Anh ấy nói với tôi:"Anh rất tự hào về em. Cảm ơn em. Em thực sự tuyệt vời".