Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bang PD vừa sản xuất bài hát comeback cho một boygroup và đó KHÔNG PHẢI là BTS

Đã 10 năm kể từ khi Bang Shi Hyuk sáng tác bài hát mới cho một nghệ sĩ ngoài Big Hit Entertainment.

Ban nhạc nam IZ sẽ sớm phát hành mini album thứ hai và hiện đang trong những công đoạn chuẩn bị cuối cùng. Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của họ sau khi debut vào tháng 8 năm 2017 với ca khúc "All You Want". Đáng chú ý, nhà sản xuất nổi tiếng Bang Shi Hyuk đã phụ trách ca khúc chủ đề cho đợt quảng bá của nhóm.

PD Bang

PD Bang cho biết rằng mình đã nhìn thấy IZ cover ca khúc "Can't Let You Go Even if I Die" (2AM) hồi tháng 11 năm ngoái và nhìn thấy tiềm năng phát triển của các chàng trai. Do đó, ông nhận lời sản xuất một ca khúc đặc biệt để dành tặng cho IZ.

Đây sẽ là lần đầu tiên sau 10 năm, kể từ khi phát hành ca khúc "Like Being Hit by a Bullet" của Baek Ji Young vào năm 2008, Bang Shi Hyuk mới sáng tác một ca khúc chủ đề cho một nghệ sĩ không trực thuộc hoặc không liên kết với Big Hit Entertainment. Suốt 10 năm trở lại đây, PD Bang đều dành hết thời gian và công sức để phát triển âm nhạc của boygroup BTS.

Được biết, IZ sẽ chính thức tái xuất vào ngày 1 tháng 5 sắp tới.

IZ