Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bằng Kiều sẽ hát trong đêm nhạc tôn vinh nhạc sĩ Lam Phương

Bên cạnh đó, đêm nhạc còn có sự tham gia của 20 danh ca khác.

Theo thông tin mới nhất, đêm nhạc “Tình ca Lam Phương” sẽ được tổ chức tại nhà hát hiện đại Resort World Theatre, Singapore. Đây cũng là show ca nhạc vinh danh nhạc sĩ Lam Phương lần đầu tiên được tổ chức tại châu Á.

Nhạc sĩ Lam Phương, người được biết đến là tác giả của hơn 200 bài hát và được mệnh danh là nhạc sĩ tài hoa bậc nhất Sài Gòn trước năm 1975. Các sáng tác của ông như “Thành phố buồn”, “Tình bơ vơ”, “Phút cuối”, “Kiếp nghèo”, “Khúc ca ngày mùa”… đến nay vẫn còn vẹn nguyên giá trị và được nhiều thế hệ ca sĩ lựa chọn thể hiện.

Nhạc sĩ Lam Phương còn đặc biệt có biệt tài sáng tác những ca khúc thất tình. Chia sẻ vui về điều này, nhạc sĩ cho biết, phần lớn các ca khúc này ra đời sau một chuyện tình buồn của chính ông, chẳng hạn như “Tình bơ vơ” “Chờ người” – hai ca khúc ra đời sau khi ông buộc phải chấm dứt mối tình đơn phương với danh ca Bảo Yến.

Tham gia đêm nhạc sẽ có khoảng 20 nghệ sĩ, cả ở trong nước và hải ngoại như: Bằng Kiều, Quang Dũng, Trần Thu Hà, Quang Lê… cùng sự dẫn dắt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Đảm nhận vị trí người dẫn dắt trong đêm nhạc – MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Nam ca sĩ Bằng Kiều

Nam ca sĩ Quang Dũng

Diva Trần Thu Hà

Nam ca sĩ Quang Lê