Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bằng Kiều rơi nước mắt khi thu âm ca khúc trong MV mới

Nam ca sĩ đã xúc động khi cảm nhận được câu chuyện của chính mình trong ca khúc mà anh thể hiện.

Sau ca khúc “Cơn mơ băng giá” ra mắt hồi đầu năm, ca sĩ hải ngoại Bằng Kiều tiếp tục hợp tác cùng nhạc sĩ Lê Thành Trung trong sản phẩm âm nhạc mới - “Có lẽ”.

Nhạc sĩ này là “lính mới” trong Vpop, chuyển hướng từ biên tập viên bóng đá, phong cách sáng tác của Lê Thành Trung sâu lắng và mang nhiều tâm tư. Và đặc biệt là anh chỉ muốn sáng tác cho riêng ca sĩ Bằng Kiều.

Về phía nam ca sĩ, anh cũng dành nhiều lời cảm kích đến tác giả của ca khúc “Có lẽ”. Anh thú nhận rất yêu mến sự mộc mạc nhưng có độ sâu về tình trong những nhạc phẩm của Lê Thành Trung.

bằng kiều MV Có lẽ

“Mọi tâm tư và tình cảm trong bài hát này quá sâu sắc, do đó khi thể hiện, tôi dường như cảm thấy chính câu chuyện của mình trong đó”, Bằng Kiều chia sẻ về cảm xúc khi thu âm ca khúc “Có lẽ”.

bằng kiều bật khóc trong Mv mới

MV mới của anh được quay ở những bối cảnh nhẹ nhàng, cũng không quá lạm dụng kỹ xảo, Bằng Kiều muốn khán giả cảm nhận được sự tinh tế và cái hồn của ca khúc. Anh cũng chia sẻ dự án mới này được ấp ủ từ lâu nhưng anh muốn tung ra đúng dịp live concert “Đêm tình nhân 3” vào ngày hôm nay 17/9.