Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bằng Kiều ngẫu hứng đệm đàn cho Thanh Hà hát hit của Hari Won

Bằng Kiều ngẫu hứng đệm đàn cho Thanh Hà hát hit “Anh cứ đi đi” của Hari Won trong buổi họp báo ra mắt “Đêm tình nhân 3”.

Chiều 15/9, Bằng Kiều cùng ekip đã tổ chức họp báo ra mắt live show “Đêm tình nhân 3” tại Hà Nội. Với thành công của 2 live show trước đó, “Đêm tình nhân 3” chắc chắn sẽ là một điểm đến nghệ thuật thú vị cho khán giả Thủ đô vào ngày 17/9.

Ekip thực hiện Đêm tình nhân 3

Bằng Kiều và ekip tổ chức họp báo ra mắt live show "Đêm tình nhân 3"

Với vai trò biên tập, chỉ đạo nghệ thuật âm nhạc, Bằng Kiều cho biết live show lần này sẽ mang một hơi thở mới và chắc chắn khán giả sẽ bị quyến rũ, bị mê đắm trong những giai điệu tình yêu đong đầy cảm xúc.“Có thể nói, "Đêm tình nhân 3" hướng đến xây dựng một "lâu đài tình ái" với nhiều màu sắc, nhiều trạng thái như hành trình tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi của mỗi người” – Bằng Kiều tâm sự.

Thanh hà hát anh cứ đi đi

Bằng Kiều đệm đàn cho Thanh Hà hát Anh cứ đi đi trong buổi họp báo ra mắt Đêm tình nhân 3

Bằng Kiều ngẫu hứng đệm đàn cho Thanh Hà hát hit “Anh cứ đi đi” của Hari Won trong buổi họp báo ra mắt “Đêm tình nhân 3”

Trong “Đêm tình nhân 3”, chắc chắn khán giả sẽ rất bất ngờ với những màn kết hợp lần đầu tiên của các nghệ sĩ hải ngoại trên sân khấu nước nhà như Lam Anh sẽ song ca cùng Quang Lê, “uyên ương âm nhạc” Thanh Hà – Tuấn Ngọc sẽ hội ngộ với những bản tình ca nồng nàn hay Bằng Kiều sẽ lần đầu tiên hát Bolero cùng Quang Lê… Ngoài ra, khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục hấp dẫn do các ca sĩ nổi tiếng như Lệ Quyên, Tóc Tiên mang đến.

Trong buổi họp báo chiều qua, danh ca Thanh Hà cũng có mặt và bất ngờ ngẫu hứng cover hit “Anh cứ đi đi” của Hari Won khi nhận được yêu cầu của các khách mời. Bởi trước đó, danh ca gạo cội của làng nhạc Việt từng “gây bão” cộng đồng mạng khi cover cực ngọt bản hit đình đám này. Phần trình diễn ngẫu hứng tại buổi họp báo còn có sự hỗ trợ của Bằng Kiều khi anh hào hứng đệm đàn cho danh ca Thanh Hà.

Đêm tình nhân 3

"Đêm tình nhân 3" sẽ mang một hơi thở mới và chắc chắn khán giả sẽ bị quyến rũ, bị mê đắm trong những giai điệu tình yêu đong đầy cảm xúc

Live show “Đêm tình nhân 3” sẽ diễn ra vào 20h ngày 17/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, vé live show "Đêm tình nhân 3" đã hết từ cách đây 1 tuần, các quầy vé phải đóng cửa vì không còn vé bán.