Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bằng Kiều khóc khi hát ca khúc của cố nhạc sĩ Lương Minh

Khi giai điệu của ca khúc “Trao em trọn tình yêu” vang lên, cả khán phòng dường như lặng đi vì xúc động…

Tối qua (7/3), liveshow của Bằng Kiều đã diễn ra tại Hà Nội. Như thường lệ, đúng dịp 8/3, Băng Kiều đều trở lại để thực hiện một đêm nhạc của riêng anh. Đây chính là sự tri ân của giọng ca “Trái tim bên lề” với khán giả quê nhà kể từ sau liveshow đầu tiên đánh đấu sự trở về vào năm 2012. Năm nay, anh lại tái ngộ cùng khán giả trong đêm nhạc mang tên “Cơn mưa băng giá”. Đây cũng chính là tên ca khúc mà Bằng Kiều đã ra mắt trong năm 2015 và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Bằng Kiều khóc khi hát ca khúc của cố nhạc sĩ Lương Minh

Đặc biệt trong đêm nhạc, Bằng Kiều cùng Tấn Minh đã song ca nhạc phẩm "Trao em trọn tình yêu" của cố nhạc sĩ Lương Minh để tưởng nhớ những đóng góp của ông cho làng giải trí Việt Nam. Cả hai đã không cầm được những giọt nước mắt khi thể hiện ca khúc này của cố nhạc sĩ Lương Minh. Khi giai điệu của ca khúc “Trao em trọn tình yêu” vang lên, cả khán phòng dường như lặng đi vì xúc động…

Bằng Kiều - Uyên Linh tình tứ với "Dẫu có lỗi lầm"

Bằng Kiều - Hồng Nhung song ca "Giọt sương trên mí mắt"

Bằng Kiều - Trần Thu Hà với "Mùa thu cho em"

Đối với đêm nhạc lần này, Bằng Kiều và cả ekip đã rất nỗ lực trong việc tìm những cái mới trong kịch bản và dàn dựng để mang đến cho khán giả một hình ảnh hoàn toàn khác của nam ca sĩ. Live show “Cơn mưa băng giá” có sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng của làng nhạc Việt như diva Hồng Nhung, Hà Trần, Tấn Minh và Uyên Linh. Sự kết hợp giữa Bằng Kiều – Tấn Minh – Hồng Nhung – Trần Thu Hà thì đã nhiều nhưng với gương mặt trẻ Uyên Linh thì đây là lần đầu tiên trên sân khấu lớn. 5 tên tuổi lớn của làng nhạc Việt đã cùng nắm tay nhau, mang đến cho khán giả Thủ đô một đêm nhạc giàu cảm xúc, đỉnh cao về chất lượng nghệ thuật.

Nguồn: Kênh 14