Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BÀNG HOÀNG: X1 chính thức tan rã, nguyên nhân không phải do vụ gian lận!

Sau cuộc họp bàn căng thẳng, CJ ENM và công ty của các thành viên đã thống nhất sẽ giải thể nhóm nhạc.

Hôm nay (6/1), CJ ENM đã tổ chức một cuộc họp cùng với công ty của các thành viên X1. Mục đích của sự kiện là nhằm tìm ra phương hướng hoạt động, cách thức quảng bá trong tương lai cho nhóm nhạc này. 

Đến 17h KST, trang MyDaily đưa tin X1 đã tan rã do các bên không thể thống nhất với nhau về những vấn đề nói trên. Cuối cùng, cả CJ ENM và các công ty của 11 thành viên đi đến quyết định rằng X1 sẽ dừng hoạt động bắt đầu từ hôm nay. Như vậy, tương lai đầy hứa hẹn của tân binh này đã chính thức khép lại sau những ngày tháng đóng băng hoạt động. 

Tin tức này gây sốc cho tất cả các fan KPOP vì mới cách đây không lâu, chủ tịch CJ tuyên bố X1 và IZ*ONE sẽ tiếp tục quảng bá mà không có bất cứ thành viên nào phải rời nhóm. Ngoài ra, họ cũng sẽ không công khai danh tính những ai đã gian lận để được ra mắt. Thời điểm đó, người hâm mộ đã tạm an tâm về tương lai của boygroup này. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh, đến nỗi nhiều fan không thể tin nổi rằng nguyên nhân tan rã của X1 không nằm ở vụ gian lận mà là vấn đề nội bộ. 

X1 là nhóm nhạc thần tượng bước ra từ show sống còn "Produce 101", bao gồm 11 thành viên là Han Seungwoo, Cho Seungyoun, Kim Wooseok, Kim Yohan, Lee Hangyul, Cha Junho, Son Dongpyo, Kang Minhee, Lee Eunsang, Song Hyeongjun và Nam Dohyon. Ban đầu, hợp đồng của các chàng trai kéo dài 5 năm. Tuy nhiên, mọi hoạt động của nhóm đã bị gián đoạn khi cảnh sát bắt tay vào điều tra cáo buộc thao túng phiếu bầu của series "Produce". "Emergency: Quantum Leap" là album duy nhất mà X1 kịp phát hành. 

Hiện tại, các fan đang vô cùng lo lắng cho số phận của IZ*ONE, girlgroup cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự X1.

*Cập nhật: Công ty của các thành viên X1 đã đưa ra thông báo xác nhận tin tức trên.