Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bàng hoàng trước chấn thương tâm lý của The East Light: Gào khóc, cầu cứu giữa đêm khuya vì ám ảnh bạo hành!

Cha của Seunghyun và Seokcheol cho biết, hiện giờ 2 em vẫn đang rất hoảng loạn và phải phụ thuộc vào thuốc mới có thể ngủ yên.

Vụ việc nhóm nhạc thiếu niên The East Light vẫn đang rất được cư dân mạng quan tâm vì mức độ nghiêm trọng của nó. Nhóm nhạc toàn các thành viên rất trẻ tuổi này đã bị công ty quản lý bạo hành dã man trong suốt 4 năm liền, từ khi là trainee cho tới lúc được ra mắt. 

Mới đây, bố của trưởng nhóm Lee SeokcheolLee Seunghyun đã gặp gỡ và chia sẻ với phóng viên về tình trạng của 2 con trai mình trên chương trình "Access Showbiz Tonight".

dfb

Ông Lee cho biết, hiện giờ tình trạng tâm lý của 2 anh em rất tệ và đang trong giai đoạn điều trị:"Tôi chẳng thể nào chợp mắt được suốt 4 ngày ròng rã. Ruột gan tôi đảo lộn hết. Seunghyun vẫn còn giật mình tỉnh dậy khi đang ngủ và cầu xin mọi người cứu lấy nó"

Các thành viên The East Light đã giấu diếm gia đình một thời gian dài vì bị Producer Moon Young Il dọa giết. Vì thế, khi ông phát hiện ra thì hai con trai và các thành viên đã phải chịu quá nhiều những đớn đau về thể xác: "Trái tim tôi đau nhói  khi nghĩ đến nỗi đau mà con tôi phải chịu đựng trong những căn phòng kín đó”. Cả 2 đều đang phải sử dụng đến thuốc mới có thể ngủ yên. Bản thân Lee Seunghyun vẫn đang trong quá trình điều trị tâm lý. 

Kết quả hình ảnh cho the east light

Hiện tại, gia đình của Lee Seunghyun và Lee Seokcheol đã nộp đơn kiện công ty quản lý và PD Moon vì tội bạo hành và ngược đãi trẻ vị thành niên. Công ty Media Line Entertainment cũng thông báo hủy hợp đồng với 4 thành viên còn lại mà không tổ chức bất kỳ cuộc họp báo nào. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Lá đơn yêu cầu xử phạt thật nặng đối với người ngược đãi The East Light đã thu được hơn 200.000 chữ ký trong vòng chưa đầy một tuần. Trong thời gian tới, Nhà Xanh sẽ phải xem xét và xử lý vụ việc này theo quy định đã ban hành.