Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bàng hoàng khi một người đàn ông mang kính gắn camera ẩn vào fansign của Dreamcatcher, nghi là kẻ cũng từng làm như thế với G-Friend

Đáng tiếc là lần này, hành động mờ ám của hắn bị phát hiện khá muộn khiến fan thêm tức giận.

Nhiều fan nam lén mang camera ẩn đến fansign của nữ thần tượng không phải là điều hiếm thấy và vẫn đang xảy ra tại Kpop khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng.

Gần đây, trong fansign của nhóm Dreamcatcher (ngày 9/6), fan đã nhận ra rằng một người đàn ông đã cố tình đeo kính có camera ẩn để ghi hình các thành viên.

fansign Dreamcatcher fan đeo kính camera ẩn

Họ còn nói rằng người đàn ông này đã qua mặt các nhân viên anh ninh để tiếp cận với Dreamcatcher. Tuy nhiên, cuối cùng đã bị phát hiện và bị đuổi ra bên ngoài nhưng không chắc rằng là hắn ta đã và sẽ còn làm điều gì nữa hay không.

“Tôi thực sự rất tức giận, tôi phải đăng bức ảnh này người đàn ông này với kính gắn camera ẩn trong fansign Dreamcatcher lên” - @ Jiutopia0517.

Trước đó, người hâm mộ cũng một phen rùng mình với sự cố tương tự trong fansign của nhóm G-Friend. Lần này, chính thành viên nhóm là người phát hiện và báo cho quản lý. Người đàn ông đó bị đuổi ra ngoài và chiếc kính cũng bị tịch thu.

fansign G-Friend fan đeo kính camera ẩn

Mang theo máy quay hay điện thoại để ghi hình và chụp ảnh thần tượng trong fansign thì không thành vấn đề nhưng một số fan nam lại lén mang camera ẩn với mục đích xấu. Họ muốn ghi lại những cảnh mà thần tượng không đề phòng và điều này trở thành nổi ám ảnh của những người nổi tiếng cũng như fan chân chính. Thậm chí, người ta chỉ nghĩ đến thôi cũng thấy rùng mình với những hành động đó.

fansign fan đeo kính camera ẩn

Sự cố của DreamcatcherG-Friend càng khiến người hâm mộ thêm bức xúc và mong muốn ngành công nghiệp có biện pháp để chống lại sở thích biến thái của một bộ phận fan nam.

“Tôi nghe nói rằng người đàn ông đeo kính có camera ẩn này trong fansign của G-Friend cũng trà trộn vào fansign của Dreamcatcher. Tôi yêu cầu ngành công nghiệp âm nhạc và các công ty giải trí hãy hành động chống lại những tên này. Nếu các bạn làm như vậy, sẽ không còn nạn nhân nào nữa”, một người hâm mộ chia sẻ

“Thấy rằng anh ấy đã làm thế nào một lần nữa sau khi gây ra một vụ bê bối lớn với G-Friend, chứng tỏ anh ta không hề cảm thấy sai trái với hành động của mình. Tôi hy vọng rằng người đàn ông đeo kính có camera ẩn này sẽ bị trừng phạt. Hãy quan tâm đến nhân quyền của nữ thần tượng và sử dụng hashtag để kêu gọi: #GirlGroupFansign_HiddenCameraGlassesMan #GirlGroupFansign_HiddenCameraGlassesMan_out", một bình luận khác trên mạng xã hội.

Còn bạn nghĩ sao về trường hợp này?