Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Bẵng đi một thời gian ít ai ngó ngàng, 'MIXNINE' lại trở thành chủ đề nóng vì rating không thể... thê thảm hơn

Tập phát sóng mới đây ghi nhận mức rating thấp nhất trong lịch sử chương trình.

Chỉ còn một tuần nữa là đến tập cuối cùng nhưng MIXNINE của đài JTBC lại khiến nhiều khán giả phải sốc khi rating của họ vừa lao dốc xuống mức thấp nhất.

MIXNINE

Theo Nielsen Korea, tập ngày 14 tháng 1 chỉ đạt được rating 0,546%, giảm mạnh so với mức 0,716% của tuần trước. Nếu cứ theo đà này, MIXNINE của JTBC có thể không bao giờ vượt qua được mốc rating 2%. Đó là một mốc khá thấp nếu so với các show sống còn khác dành cho giới thần tượng như Produce 101 của Mnet, chương trình đạt rating trung bình 4% trong khi phát sóng.

Hàng trăm thực tập đã được chính tay Yang Hyun Suk tuyển chọn từ nhiều công ty giải trí khác nhau. Chương trình sau đó đã trải qua nhiều vòng biểu diễn và sân khấu loại trừ.

MIXNINE

Trận chung kết MIXNINE sẽ được phát sóng vào ngày 26 tháng 1 sắp tới và đội chiến thắng sẽ phát hành một album được sản xuất bởi YG Entertainment. Nhóm cũng được lên kế hoạch thực hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh châu Á trong năm nay.

Đóng góp ý kiến