Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bằng chứng thuyết phục nhất cho thấy thông tin Bảo Thy lên xe hoa vào tháng 11 này là hoàn toàn chính xác

Hiện tại, đã có người nhận được thiệp mời từ cô, đồng thời đăng tải lên mạng xã hội.

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, phải chắc đến 80%, Bảo Thy sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 16/11, 1 tuần sau hôn lễ của Đông Nhi. Thế nhưng khi phản hồi lại tin đồn "theo chồng về dinh", cô lại gián tiếp phủ nhận bằng việc hy vọng luôn được khán giả nhớ đến nhờ lao động nghệ thuật, những dự án âm nhạc chứ không phải ồn ào đời tư. "Công chúa bong bóng" nhấn mạnh sẽ xác nhận chuyện kết hôn ở thời điểm cô cảm thấy thoải mái nhất. 

Bảo Thy kết hôn vào tháng 11

Rất nhiều bằng chứng cho thấy Bảo Thy sẽ lên xe hoa vào tháng 11, chỉ 1 tuần sau đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, vậy nhưng cô từ chối phản hồi về thông tin này

Có điều, các fan đã không phải hoang mang đồn đoán khi mới đây, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy đã đăng tải thiệp mời đám cưới của Bảo Thy có ghi rõ thời gian, địa điểm rõ ràng khớp với chiếc thiệp rò rỉ trước đó, đính kèm chia sẻ: "Cuối cùng chú Huy cũng được dự tiệc rượu của con. Ca sĩ Bảo Thy yêu quý".

Bảo Thy kết hôn vào tháng 11 ảnh 1

Chiếc thiệp cưới của Bảo Thy được nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy chia sẻ trên facebook (nguồn ảnh: Kenh14)

Theo thông tin trên tấm thiệp, Bảo Thy sử dụng tên thật chứ không phải nghệ danh. Chú rể của cô có tên Nguyễn Phan Linh - là một đại gia có tiếng ở Nghệ An. Đây chính là người đã cầu hôn "công chúa bong bóng" tại Maldives vào tháng 8 năm ngoái. 

Hiện tại, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy đã nhanh chóng gỡ bỏ hình ảnh về thiệp mời.